Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ, Phú Thành Trans nhận thấy loại xe 4 chỗ Audi A5 vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng các loại xe được khách hàng thuê xe VIP lựa chọn nhiều nhất. Dòng xe này được yêu thích như vậy tại vì Audi A5 sở hữu ưu thế là màu trắng tinh tế và sang trọng, rất phù hợp với mục đích sử dụng cho thuê xe cưới. Công ty cho thuê xe Phú Thành khuyến khích khách hàng đến xem tận nơi và kiểm chứng chất lượng của xe trước khi đồng ý thuê. Chúng tôi cũng có lời khuyên dành cho các khách hàng thuê xe: Audi A5 phù hợp cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch dành cho 2 người. Với số lượng người đi nhiều hơn, quý khách có thể thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, cho thuê xe dài hạn… để chuyến đi được thoải mái và an toàn.
Click image for larger version. 

Name:	cho-thue-xe-cuoi-hang-sang-Audi A5(1).jpg 
Views:	44 
Size:	82.6 KB 
ID:	107
Audi A5 có thiết kế lưới tản nhiệt dạng tổ ong, cản trước tích hợp đèn sương mù. Vành 17 inch hợp kim thể thao trang bị tiêu chuẩn trên bản 2.0. Hệ thống thông tin giải trí với màn hình 7 inch, camera lùi và 6 túi khí chỉ có trên bản 2.0 Navi.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo nhiều dịch vụ cho thuê xe giá rẻ khác tại Phú Thành Trans như cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, cho thuê xe 45 chỗ hay xe đón tiễn học sinh, sân bay,…Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá cũng như dịch vụ sử dụng xe, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư thương mại & Vận tải Phú Thành.
Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04 6651 5511 - 0987 93 8787
Email: chothuexehanoi68@gmail.com