Sức nóng của mùa hè sẽ được lan toả khi nàng biết cách phối đồ cho những items thời trang một cách khéo kéo, tinh tế và sành điệu như các thương hiệu thời trang, cửa hàng quần áo lớn hiện nay. Chỉ với 3 item dễ kiếm là chân váy, quần nữ công sở và áo sơ mi, bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình liên tục một cách đầy mới lạ và thời trang.

1. Áo kiểu nữ

Áo sơ mi nữ là item quen thuộc trong các bản phối công sở kín đáo, thanh lịch, chúng thường gắn liền với hình ảnh của các cô nàng nghiêm túc và chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, đó là khi các tín đồ chưa biết đến các bản phối mạnh mẽ, tạo bạo và mang đậm xu hướng thời trang này. Với bản phối này, bạn có thể hoàn toàn diện áo sơ mi kiểu nữ vừa làm đồ đi làm hay đồ đi chơi đều rất sành điệu và trendy.2. Chân váy

Mùa hè cũng là sàn diễn của những chiếc chân váy ngắn uyển chuyển, thanh thoát. Với thiết kế này, bạn có thể tự do kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau như áo trễ vai, áo 2 dây, áo crotop… để tạo nên một set đồ du lịch chuẩn gu.

3. Quần nữ dáng suông

Thống trị mùa hè năm nay vẫn là những chiếc quần nữ công sở dáng suông rộng rãi, thoải mái. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể vận dụng ưu điểm thoáng mát của chúng vào những set đồ mùa hè của mình. Quần suông cạp cao mix cùng áo kiểu nữ tính, nhẹ nhàng.