ABC Gift chuyên nhận in quà tặng theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện Nay nhu cầu in ấn tặng phẩm theo yêu cầu đang ngày càng phát triển ở HCM, đặc biệt là in quà tặng quảng cáo sự kiện. Trước những nhu cầu này, rất nhiều Showroom in ấn tặng phẩm ra đời và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì thế, khách hàng không quá khó khăn tìm thấy nhiều Address nhận in theo yêu cầu với giá rất rẻ. Nhưng cũng không ít khách hàng gặp phải trường hợp tiền mất mà lại thêm ôm cục tức vào mình như: in xấu không đúng yêu cầu, không nhận in số lượng ít, giao hàng trễ hẹn không nguyên nhân,..

Thấu hiểu những điều khó khăng mà người in ấn gặp phải, ABCGift ra đời nhằm khắc phục những tình trạng đang tồn đọng trên thị trường Thời điểm hiện tại. Từ đó, lấy những yếu điểm đó dần khắc phục và biến nó trở thành điểm mạnh của Shop. Đến với ABCGift các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cũng như nhận được Mặt Hàng ưng ý.ABCGift với hơn 10 năm in quà tặng cá nhân, tặng phẩm quảng cáo sự kiện cho Showroom đã và đang ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. nhắc đến ABCGift các bạn sẽ nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

- Nhận in quà tặng số lượng ít theo yêu cầu dù chỉ 1 sản phẩm: Hiện Nay rất nhiều Showroom in ấn tại TPHCM chỉ nhận in số lượng lớn giá sỉ, không nhận in đơn hàng lẻ. Điều này khiến các khách hàng có nhu cầu làm tặng phẩm cá nhân tặng người thân không được tiếp nhận. Từ đó, phải vất vả chạy ngược xui tìm kiếm đơn vị trong khi cần tặng gấp cho kịp dịp lễ, sinh nhật, tiễn người thân nước ngoài,...

- Nhận in gia công trên mọi vật liệu sản phẩm: Vì đặc thù của Mặt Hàng khách hàng cần in ấn Mặt Hàng riêng của Xưởng Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng. ABC Gift là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kết hợp vừa in Sản phẩm riêng tự mua bán vừa nhận in gia công mặt hàng riêng cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ở Thành phố Hồ Chí Minh

- Nhận in nhanh, in gấp lấy liền số lượng ít và sau 3-7 ngày số lượng lớn: Không chỉ quan tâm đến khách hàng in số lượng ít làm tặng phẩm cá nhân. ABCGift khác biệt chú trọng chăm sóc các mối quan hệ với khách hàng Shop. Những khách hàng lớn của chúng tôi như ngân hàng ACB,CGV, RMIT, Bách Hóa Xanh,..và rất nhiều khách hàng khác trên khắp đất nước. Thời gian đáp ứng in số lượng lớn từ vài nghìn Sản phẩm đến vài chục nghìn Mặt Hàng chỉ từ 3-7 ngày sau khi chốt hợp đồng.

- Nhận in được mọi màu sắc, kích cỡ khác nhau: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số một mặt hàng sau in. tại ABC Gift chúng tôi nhận in được mọi màu sắc từ đơn giản đến phức tạp, 1 màu cho đến nhiều màu trên các chất liệu không giống nhau từ gỗ, đá, thủy tinh, sứ, pha lê,..

- Sản phẩm tặng phẩm đa dạng về hình dáng, vật liệu và tính năng: Với hơn 300 loại sản phẩm từ kích cỡ nhỏ nhất như huy hiệu, móc khóa đến các Sản phẩm có kích cỡ lớn như tranh sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng.
ĐT 0906 700 298
Bảng Giá in quà tặng theo yêu cầu

bởi vì sự phong phú và phong phú về nhu cầu in ấn quà tặng. Việc báo giá chi tiết cho khách hàng là vô cùng khó khăn. Để nhận báo giá uy tín hàng đầu cũng như phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn vui lòng liên hệ ABCGift theo Điện thoại.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng tại ABC Gift


Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng:
Khách hàng đặt hàng hoặc gửi bất kỳ thắc mắc, ý kiến nào trực tuyến qua website, Email hoặc Hotline của Địa chỉ in gia công, quá trình này chỉ cần 5 đến 10 phút.
- Bước 2: Xử lý đơn hàng:
Nhân viên bên Địa chỉ in gia công sẽ tiến hành kiểm tra files, gửi báo giá lên đơn hàng và hẹn ngày giao hàng cụ thể cho khách hàng.
- Bước 3: Gửi lại đơn hàng:
Nhân viên bên Cửa hàng sẽ gửi lại đơn hàng có chi tiết cụ thể về giá cả và nội dung files cần in qua email cho khách hàng kiểm tra.
- Bước 4: Xác nhận đơn hàng:
Sau khi khách hàng đã xác nhận đơn hàng, thì sẽ thanh toán ứng trước để bên Doanh nghiệp in tiến hành gia công. hình thức thanh toán bằng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán chuyển khoản.
- Bước 5: Tiến hành in ấn:
Sau khi bên Doanh nghiệp nhận được thanh toán sẽ tiến hành in ấn và hoàn thành mặt hàng.
- Bước 6: Hoàn thành sản phẩm:
Sau khi hoàn thành Mặt Hàng bên Showroom in sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng.
- Bước 7: Giao hàng:
Bên Địa chỉ in sẽ làm việc với khách hàng để lựa chọn phương án giao hàng phù hợp với từng khách hàng: khách tự đến lấy hàng hoặc gửi qua các đơn vị vận chuyển. Và khi khách hàng nhận được hàng đồng thời kiểm tra, hài lòng về thành phẩm nhận được thì coi như kết thúc đơn hàng.


Shop Quà Tặng ABC Gift
Điện thoại 0906.700.298