Nếu quả đúng như vậy thì việc xác định điểm G có thể là một cuộc cách mạng thực sự về dục tình. Vì chỉ cần biết vị trí của nó và “click” đúng vào đó là thành công mỹ mãn. Chính nên, nhiều năm qua những nghiên cứu trong lĩnh vực này vẫn không dừng lại.

Các nhà nghiên cứu người Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát công phu với 900 cặp chị em sinh đôi y hệt nhau. Họ cho rằng, chị em sinh đôi cùng trứng thì gien giống nhau, do đó điểm G của hai chị em sinh đôi phải ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, khi các đôi này được tách riêng ra, từng người trình bày trải nghiệm tình dục của họ thì mỗi người lại có khu vực nhạy cảm khác nhau. Từ đó nhiều nhà khoa học không tin giả thuyết này.
Hội nghị dục tình học quốc tế tại Paris đã kết luận rằng: "Sự hưng phấn dục tình của phụ nữ phức tạp và đa dạng hơn nhiều, chứ không chỉ có một vài điểm cực kỳ mẫn cảm mà chỉ đơn giản là “click” vào đó, giống như bật công tắc “on-of” là thành công”.

Trong thực tế, mỗi người đàn bà có một đôi khu vực rất mẫn cảm gọi là “Érogenous”. Tuy nhiên, nếu ai tin rằng có một điểm "yêu thuật" và chỉ cần tác động vật lý đơn giản vào đó là đưa được người phụ nữ lên đỉnh thì sẽ chẳng thể tiếp cận được với nghệ thuật ân ái hết sức kì diệu.

Để chứng minh cho ý kiến khoa học của mình, một nhóm chuyên gia người Mỹ dẫn đầu bởi GS Yale, Kilchevsky đã tiến hành quét và sinh thiết âm đạo của 96 đàn bà tự nhận là họ có điểm G. Nhưng một lần nữa, khoa học xác minh rằng không có gì.

tấn sĩ Kilchevsky tuyên bố: “Không nghi gì nữa, điểm G không tồn tại". Cùng với các thực nghiệm khác, tuyên bố của ông có sức thuyết phục 100%.

Tuy nhiên ông cũng cho rằng cuộc cữ điểm G vẫn chưa chấm dứt, khu vực Érogenous bí mật của nữ giới vẫn cần được tiếp lóng. vì chưng điều đó có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại hạnh phúc ân ái cho một nửa nhân loại.
>>> Xem thêm : Bộ đồ chơi tình yêu : https://www.shopdochoi.net/bo-do-cho...1-mau-tim.html