Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị thông minh, độc đáo nhờ sở hữu nhiều tính năng tiện lợi trong nhà bếp gây ấn tượng lớn, sở hữu vẻ bề ngoài cứng cáp chắc chắn mà còn bởi sự tinh tế trong từ chi tiết thiết kế, đặc biệt chúng có thể đạt năng suất khá cao khi vận hành. Dưới đây là chia sẻ một số lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp. Mọi người cùng chuyên viên tại Quang Huy tìm hiểu nhé!


>>> Tham khảo ngay tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Tủ cơm công nghiệp - giúp rút ngắn thời gian nấu

Trung bình thời gian nấu cơm phải từ 30 - 40 phút và có thể nấu được 1kg đáp ứng 4–5 người ăn. Nhưng, quán ăn của bạn mồi ngày phục vụ 200 khách thì cần phải nấu đến 40 lần nấu. Điều này quá tốn thời gian và vất vả.

Nhưng khi sử dụng tủ cơm công nghiệp điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu. Trước kia phải nấu 40 lần thì giờ bạn chỉ cần nấu một lần nhưng vẫn cho ra ngần ấy cơm để bạn kinh doanh cả ngày dễ dàng mang doanh thu cao cho quán.

Tủ cơm công nghiệp hoạt động công suất lớn

Tủ cơm công nghiệp được thiết kế với nhiều khay đựng riêng biệt, tủ nhỏ nhất là 6 khay và lớn nhất là 24 khay. Trung bình mỗi khay có thể nấu được 4–5 kg gạo chỉ trong 35–40 phút mà màu cơm trắng sữa thơm ngon, hấp dẫn.


>>> Xem ngay tủ cơm điện công nghiệp được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Vậy nên tùy thuộc vào lượng khách mỗi ngày bạn có thể lựa chọn mẫu nồi phù hợp để có thể nấu ra được số lượng cơm vừa đủ, tránh gây lãng phí. Mà bạn chỉ cần bật vo gạo, đổ nước và bật công tắc rất nhẹ nhàng và đơn giản là có ngay mẻ cơm nóng hổi, chín đều làm siêu lòng thực khách.

Công dụng của tủ cơm công nghiệp giúp tiết kiệm gạo

Nấu cơm bằng nồi thông thường sẽ bị dính dưới đáy nồi. Đối với 10kg gạo thành cơm sẽ bị mất đi 400–500 gram gạo bị cháy một lớp tráng quanh. Nếu trong vòng 1 tháng tiêu thụ 1 tạ gạo thì sẽ mất đi 5kg gạo không thể thành cơm ngon để bán, rất gây lãng phí.

Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 10 khay sẽ giúp bạn tiết kiệm được 5kg gạo mỗi ngày, trong vòng 1 tháng có thể tiết kiệm 150kg gạo. Vậy nên trong kinh doanh quán cơm không thể thiết đúng không.

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm lượng lớn nhiên liệu điện, gas

Các tủ nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy được thiết kế lớp cách nhiệt cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài cho nhiệt độ bên trong luôn được ổn định, không bị ảnh hưởng từ môi trường ngoài. Khi nấu cơm nhanh chín, luôn được giữ nóng suốt cả ngày mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu cho quán.


Tủ cơm công nghiệp thân thiện với môi trường

Trước kia phải tốn công sức nấu cơm bằng than củi thì nay mọi chuyện trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khi có tủ cơm công nghiệp. Khi nấu không còn sợ cơm cháy, cơm khô, cơm nhão, bám bụi, tủ cơm công nghiệp vẫn nấu ra những chén cơm thơm ngon, chín đều, nguyên hạt, không cháy.

Đặc biệt, tủ cơm bằng điện còn an toàn cho bạn và thân thiện với môi trường vì không tỏa ra bất kì khí độc nào như cách nấu truyền thống.

Tủ cơm công nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác


Công dụng chính để nấu cơm, tủ nấu cơm còn có thể dùng tủ cơm công nghiệp để nấu xôi, hấp thịt, cá, gà… mà vẫn cho ra món ăn như ý. Chỉ cần bạn nấu đúng cách và vệ sinh tủ cơm sau mỗi lần xong việc thì đối với những món khác vẫn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà nhất.

Lợi ích từ tủ cơm đã chinh phục những ông chủ khó tính nhất, giúp cho việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng, suôn sẻ, đỡ tốn thời gian, công sức, nhân công, mang lại hiệu quả trong kinh doanh và công việc.

>>> Xem thêm ngay tủ cơm công nghiệp giá rẻ chính hãng giúp mọi người sở hữu tủ cơm chất lượng cao với giá thành phù hợp với mọi người, giúp quán phát triển lớn đông khách nhất.