Chọn vải may áo thun quảng cáo

Áo phông quảng cáo hay còn gọi là áo phông, áo phông quảng cáo là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về công ty, sản phẩm theo đề nghị cụ thể nhất thiết. Hình thức sử dụng áo phông để quảng bá doanh nghiệp hay áo phông quảng cáo thông tin sản phẩm không phải là mới. Nhưng nó vẫn rất phổ thông và hiệu quả cho đến hiện tại. Bởi giá thành rẻ, thời gian thực hành mau chóng, tổn phí rõ ràng… do vậy, tuyển lựa hình ảnh lăng xê thông qua in áo quảng cáo vẫn là sự tuyển lựa của nhiều người. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quy trình chọn vải và may áo thun quảng cáo cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Xuongmay >>> may non quang cao gia re

Cách chọn vải may áo thun quảng cáo?

-Vải áo thun trơn: Là loại vải polyester nguyên chất, rẻ tiền, ngoài ra còn sử dụng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

- Vải áo thun truyền thống: Vải dệt trơn thường được dùng, ngoài ra còn có vải cotton nguyên chất.

Hai loại trên được chia phiên phiến thành polyester, T \ C, CVC, bông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, cho nên không cần giảng giải cả thảy đều là cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì khả năng bóng càng cao (vải dệt trơn thường bóng hơn vải piqué). Vải cotton không bị rụng lông nhưng nhược điểm là dễ biến dạng, co rút, nhăn. Nói chung, vải CVC được khuyên dùng cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời kì đóng cọc ngắn và không bị co rút hoặc co lại.


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/nhan-may...ng-non-gia-re/

Vải → soát vải → Vải, màu sắc, cảm nhận và xác nhận sinh sản trước tiên khác, may đo (soát xem kiểu quần áo có khớp với mẫu và thông tin hay không), đo lường (kích tấc đo) → cắt → kiểm tra vải → sinh sản may → kiểm tra đường may đầu tiên → rà soát tất tật → ủi Nóng → rà tuốt luốt → đóng gói → rà soát kim → kiểm tra quờ → hàng xuất nhập khẩu.


Chọn hình thức in hoặc thêu trên áo thun lăng xê

Sau khi chọn được mẫu vải ăn nhập, bạn có thể nối đặt in hoặc thêu mẫu tùy theo loại vải, hình ảnh logo thương hiệu và sự gợi ý của những người có kinh nghiệm.

Hầu hết các loại áo phông-áo phông lăng xê đều có thể thêu được, ưu điểm của loại hình thêu này là cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra ngoài, tuy nhiên chỉ có thể làm với diện tích lớn và nhỏ.

Đối với áo thun quảng cáo cổ tròn có nhiều hình thức in hơn. Nói chung, áo sơ mi lăng xê cổ tròn được dùng trong các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi nhóm ngoài trời. nên, bạn có thể cần một khu vực quảng cáo lớn và màu sắc tươi sáng.

Quanaososinh >>> [color=red]quan ao hotga