thùng rác composite hình thú Mỗi con người đều có trách nhiệm giữ Trái đất sạch sẽ, kể cả trẻ mỏ ở bất kỳ độ tuổi nào. Không bao giờ là quá sớm để chuyện trò với con cái về các vấn đề môi trường như ô nhiễm, sản phẩm tái chế hay vứt rác bừa bãi. Đặc biệt, ở các tỉnh thành trẻ nhỏ đã quá thân thuộc với hình ảnh rác thải tứ tung trên mặt đường, bãi cỏ hay hạ. bởi thế, cần phải để cho trẻ hiểu rằng rác không phải lúc nào cũng có thể vứt và phải vứt rác đúng nơi quy định. Lớp B1 cũng cùng tất thảy các bạn cùng có tinh thần Vứt rác đúng nơi quy định

trước tiên, cần phải giới thiệu cho chúng việc cần phải bỏ rác vào thùng rác đúng cách.Đặc biệt quan yếu chính là tinh thần của người lớn, nếu một đứa trẻ thẳng băng nhìn thấy ba má vất rác không đúng quy định, chúng cũng sẽ làm theo. Đặt ra các câu hỏi liên hệ như: vì sao vứt rác bừa bãi lại xấu? Làm thế nào để ngăn chặn việc này?..Tiếp đến, người lớn có thể giúp chúng có ý thức hơn trong vấn đề xả rác bừa bãi bằng cách tạo ra những áp phích, những bức tranh xoay quanh chủ đề này để cho trẻ tô màu, hoặc yêu cầu chúng viết những nghĩ suy ra giấy.

rốt cuộc, hãy cho trẻ đi dã ngoại. Đây là cách tốt nhất để giúp trẻ đánh giá cao hơn về vấn đề rác thải. Trước khi đi,). Khi đến điểm dã ngoại, bạn có thể bỏ chút thời kì nhìn xung quan và xác định các khu vực gần thùng rác, nhắc nhở lũ trẻ em cần phải quét dọn sạch sẽ sau khi ăn uống, vui chơi.

Nguồn: Một số biện pháp Rèn kỹ năng bỏ rác đúng nơi quy định 3–4 tuổi