các triệu chứng mất ngủ ở đàn bà
những triệu chứng của chứng mất ngủ rất dễ hiểu đối sở hữu bất kỳ ai bị rối loạn giấc ngủ. Chúng bao gồm: Dem oyasumi

cạnh tranh khi khởi đầu giấc ngủ
tỉnh giấc về đêm, khó ngủ (các vấn đề về duy trì giấc ngủ)
thức dậy quá sớm, sớm hơn dự định
bên cạnh đó, lúc xác định xuất xứ của chứng mất ngủ, chúng sở hữu thể bao gồm bất cứ điều gì làm cho bạn không ngủ được. Rõ ràng, điều này sẽ khác nhau ở mỗi người, và nó thậm chí còn khác nhau giữa 2 giới.


những triệu chứng của chứng mất ngủ rất dễ hiểu đối mang bất kỳ ai bị rối loạn giấc ngủ

Mất ngủ tác động như thế nào tới sức khỏe đàn bà
đàn bà sở hữu những lý do riêng về chứng mất ngủ. phổ thông lý do trong số này sở hữu can dự đến sự thay đổi nội tiết tố.
Xem thêm: Đệm Nhật Bản
PMS mất ngủ
ngày một có rộng rãi đàn bà mắc hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) mất ngủ. một nghiên cứu vừa mới đây đã Thống kê rằng các nữ giới mắc hội chứng tiền kinh nguyệt có chất lượng giấc ngủ kém hơn, nhận thức về giấc ngủ ko sảng khoái cao hơn.

Mất ngủ trong công đoạn mãn kinh
Trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh, chứng mất ngủ rất rộng rãi. Mất ngủ tiền mãn kinh được Báo cáo là mang ở 40-60% đàn bà. đa số thời gian, điều này là do bốc hỏa / đổ mồ hôi ban đêm. Trong quá trình mãn kinh, mất ngủ có thiên hướng liên quan nhiều hơn đến nồng độ nội tiết tố và sở hữu thể được cho là do trầm cảm và bốc hỏa / đổ mồ hôi ban đêm. đàn bà sau mãn kinh với thể bị mất ngủ, khiến tăng tỷ lệ mắc chứng ngưng thở lúc ngủ do tắc nghẽn (OSA) và hội chứng chân không lặng (RLS) trong số những người khác.

Chẩn đoán mất ngủ
Mất ngủ và rối loạn giấc ngủ khác cần được xác định (chẩn đoán) bởi chuyên gia y tế. Lý do là vì các tác động của chứng mất ngủ sở hữu thể gây bất lợi cho sức khỏe thể chất và ý thức của bạn. khi bạn gặp chuyên gia chăm nom sức khỏe của mình, họ với thể hỏi bạn về các điều sau:

lề thói ngủ
thời kì bạn đi ngủ và bạn ở trên giường bao lăm giờ
những gì bạn khiến cho trực tiếp trước lúc đi ngủ
Nhiệt độ phòng ngủ của bạn
Bạn tình hoặc động vật ngủ trên giường có bạn
Ngủ trưa trong ngày
Nguồn: https://demnhat.vn/mat-ngu-o-phu-nu-...-va-giai-phap/