Son là hợp chất được cấu tạo từ các vật liệu như sáp, bơ, màu và dầu, các vật liệu đó thường rất khó hòa tan vào nhau và dễ tách nước trong thời kỳ hòa trộn. Do đó, máy cán màu son thành lập như một trang bị chuyên dụng dùng để khiến mịn và đồng đều những vật liệu dạng dẻo như là sáp son.
Son môi là chế phẩm mỹ phẩm có tác dụng tạo ra màu, dưỡng và bảo vệ môi. Chúng thường có chứa các chất màu, dầu, sáp và các chất làm mềm.
Với cấu tạo đặc trưng, máy cán son có thể tạo nên các sản phẩm có độ mịn, độ dẻo và độ đều màu cao. Với sự đồng đều về nguyên liệu, son sẽ không bị trạng thái bọt khí, vón cục lúc thành phẩm. Bởi vậy, đây là sẽ một sản phẩm hoàn hảo cho trật tự cung ứng mỹ phẩm của bạn

https://amerianara.com/may-can-son-may-nghien-son-moi-tu-dong
Chi tiết máy cán son

Cấu tạo của máy cán màu son
Máy được khiến hoàn toàn bằng thép không gỉ cao cấp, bên ngoài được sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này giúp người dùng thuận tiện vệ sinh máy lúc bị dính son, không sợ màu son bám làm mất thẩm mỹ của máy.
Máy khiến cho son môi được kiểu dáng 3 trục ép cũng được làm cho bằng chất liệu thép không gỉ, giúp tránh chất gỉ sét thôi nhiễm vào nguyên liệu khiến son. đặc thù, khoảng bí quyết giữa những trục ép có thể điều chỉnh khoảng phương pháp linh động, thích hợp với phổ quát nguyên liệu cán khác nhau
Ngoài ra, máy có hệ thống dây xích hai bên giúp những trục ép di chuyển nhẹ nhành, êm ái, không bị giật, không bắn nguyên liệu ra bên ngoài.
kế bên cán những vật liệu son, máy cán son còn có thể sử dụng để cán sơn, mực in, hổ lốn màu, hợp chất sáp dạng sệt và cán sản phẩm trong phòng thí nghiệm.
Hiệu suất cán son nổi trội, có thể cán được 5kg thành phẩm trong 1 giờ, giúp tối ưu năng suất trong cung ứng
Đặt biệt, máy nghiền son có kích thước nhỏ gọn, chỉ 440*420*400mm, có thể linh động di chuyển phổ quát nơi khác nhau trong nhà xưởng. Máy rấy thích hợp cho xưởng cung ứng vừa và nhỏ
khi hoạt động liên tục trong đa dạng giờ, các trục ép không phải bị nóng, tránh được hiện trạng nguyên liệu son bị nhiệt độ cao làm tác động.

những thanh ép của máy nghiền son

3. thông số công nghệ của máy làm cho son môi
trục đường kính con lăn; Phi: 65 mm
Chiều dài làm việc của con lăn: 125 mm
Tốc độ cán/phút của máy nghiền son:
• Tốc độ chậm: 32 vòng/phút
• Tốc độ trung bình: 89 vòng/phút
• Tốc độ nhanh: 250 vòng/phút
Công suất động cơ: 0.75kW
Hiệu suất nghiền khoảng: 5kg/h
Kích thước ngoài: 440*420*400mm
Khối lượng khoảng: 60 kg