Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công quần áo con nít số lượng ít tại tphcm

MINH HIỀN nhận gia công quần áo trẻ mỏ số lượng ít tại TP.

Để đáp ứng nhu cầu thương nghiệp và sáng tạo của mọi khách hàng yêu thích xống áo trẻ em, Minh Hiền cung cấp dịch vụ gia công áo quần con trẻ số lượng lớn từ a đến z. Không thành vấn đề kể cả với những khách hàng chưa biết về ngành may áo quần, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Xem >>> quần áo sơ sinh giá sỉ

Khát vọng của Minh Hiền là trở thành đối tác lớn phân phối các shop xống áo trẻ thơ trên cả nước và giúp thời trang trẻ nít Việt Nam tiến xa hơn. Bên cạnh việc kinh dinh bán buôn, bắt đầu từ năm 2020 chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ gia công áo xống con trẻ xuất khẩu chất lượng cao uy tín.

Hiện tại Minh Hiền đang sở hữu và hiệp tác với nhiều xưởng may gia công áo xống trẻ thơ tại TPHCM, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hàng ngũ công nhân lành nghề lâu năm chúng tôi tự tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng may áo xống trẻ thơ tốt nhất.

Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo xống con nít số lượng ít tại tphcm

Thiết kế, may đo áo quần trẻ nít

Xưởng may gia công xống áo con nít tphcm theo thiết kế

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế những mẫu thời trang xống áo trẻ em độc đáo, mang khuynh hướng mới và muốn tìm xưởng may gia công áo xống trẻ nít uy tín, có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất xống áo trẻ em thì hãy hệ trọng ngay với chúng tôi. Minh Hiền là xưởng gia công áo quần con nít hàng đầu tại tphcm.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng Minh Hiền sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia công từ A đến Z, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công đoạn cho bạn.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và liên can ngay với Minh Hiền, bạn không còn cần biết quá nhiều về ngành may mặc thời trang con nít và quy trình sinh sản mà chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh dinh và tìm khách hàng cho mình.


Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Rõ ràng là sự khác biệt giữa các xưởng gia công áo xống con nít

- phần nhiều công nhân lành nghề Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Máy móc thiết bị đương đại có thể sinh sản hơn 1.000 sản phẩm mỗi ngày.

- Đảm bảo thời kì giao hàng chuẩn xác.

- bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, chỉ cần nhìn hình là thấy giống 99% mẫu.

- Có nhiều mẫu mới cho khách hàng dễ dàng lựa chọn mỗi ngày.

- Có nguồn vải dồi dào, ổn định, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường như Kate mềm, cotton 100%, tôn, jean mềm, lụa sọc ... đa dạng đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Quy trình may gia công quần áo con nít Minh Hiền

- Mẫu: Chúng tôi nhận hàng mẫu từ khách hàng (có thể là sản phẩm mẫu, hàng mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ...)

- Báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá ưu đãi nhất và tiến độ theo số lượng quý khách cần.

- Ký giao kèo và bắt đầu may mẫu: sau khi có giá giao thiệp, khách hàng đặt cọc lấy mẫu (phí may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng)

- May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Minh Hiền 50% giá trị đơn hàng. Minh Hiền nhận may gia công áo xống trẻ thơ theo lô, giao hàng đúng hẹn

Xuongmayminhhien >>> Xưởng May nón q12

CÔNG TY TNHH thương mại DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264