Một nhà triết học cổ đại Trung Quốc nói: “Nếu bạn muốn hạnh phúc suốt đời, hãy trồng hoa cúc. Trong số tất cả các hình xăm phổ biến, hình xăm hoa thực sự được yêu thích và mặc bởi hầu hết tất cả mọi người trên toàn cầu. Và trong số những hình xăm hoa thì hoa Cúc nổi tiếng và được yêu thích bởi ý nghĩa lịch sử trên thế giới.

Trên thực tế, hoa Cúc là một trong những loài hoa được trồng nhiều nhất và được mua nhiều nhất để làm vườn. Những bông hoa này được coi là Nữ hoàng của các loài hoa mùa thu vì chúng có vô số màu sắc đẹp mắt khác nhau bao gồm đỏ, đồng, vàng, ghim, tím, cam và trắng.

Từ Hoa cúc có nguồn gốc từ một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “Hoa vàng” và như tên gọi của nó, loài hoa này là biểu tượng của vẻ đẹp, sự hoàn hảo và duyên dáng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm hoa Cúc, hãy xem những ý nghĩa liên quan đến nó. Xem thêm nhiều hình xăm hoa cúc Nhật cổ tại bài viết gốc: https://hocdieuhay.com/hinh-xam-hoa-cuc-nhat-co/

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc:

Hoa cúc có rất nhiều ý nghĩa và hàm ý khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là:

Vui sướng
mặt trời
Vinh quang
Ban phước
Mong
Triển vọng tích cực
Giảm bớt
Kiên trì
Sức mạnh lạnh lùng
Hào phóng
Sự phồn thịnh

Vì nó nở đúng vào mùa đông, nó cũng có thể tượng trưng cho khả năng làm trung gian giữa sự sống và cái chết, giữa Thiên đường và Trái đất. Tên Trung Quốc cổ đại cho hoa cúc là "Chu."