CHƯA RA MẮT, IPHONE FLIP ĐÃ ĐƯỢC TUYÊN LÀ CHIẾC SMARTPHONE GẬP LẠI BỀN NHẤT
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732
Mới đây, Apple vừa cập nhật bằng sáng chế quan trọng cho iPhone có thể gập lại – iPhone Flip.
Theo một bằng sáng chế mới cập nhật, Apple đã đề xuất sử dụng các hạt gốm để gia cố lớp bảo vệ của một chiếc điện thoại thông minh gập lại, rất có thể là iPhone Flip. Theo nguồn tin PatentlyApple, thông tin chi tiết này đến từ một bằng sáng chế cập nhật, đồng nghĩa với việc “Nhà Táo” đã cập nhật một bằng sáng chế trước đó với thông tin mới.

Mặc dù Apple chưa hề đưa ra tuyên bố chính thức nào về chiếc iPhone có thể gập lại nhưng phụ lục này xác nhận công ty đang tích cực cố gắng tạo ra một trong những điện thoại có thể gập lại tốt nhất từ ​​trước đến nay.Các hình ảnh đính kèm của bằng sáng chế cho thấy màn hình chống nứt đặc biệt của Apple có thể hoạt động như thế nào trên các thiết bị gập theo chiều ngang và chiều dọc. Hiện vẫn chưa rõ liệu iPhone Flip có kiểu gập giống Galaxy Z Fold 2 hay Motorola Razr nhưng Apple đã thử nghiệm (hoặc đang thử nghiệm) cả hai hướng cho màn hình linh hoạt.

XEM THEM : sửa máy tính tận nơi tphcm vs sửa máy tính tận nơi quận 4 vs sửa máy tính đường phường 12

Tất nhiên, các bằng sáng chế không chứng thực được điều gì vì Apple có không ít những bằng sáng chế xếp xó. Nhưng với sự xuất hiện ngày càng tăng của các bằng sáng chế về iPhone có thể gập lại và tính thực tế của thiết kế này, nhiều khả năng là Apple sẽ triển khai iPhone Flip trong tương lai không xa.

Điện thoại có thể gập lại hiện tại đã kết hợp các vật liệu khác nhau để đạt được thiết kế dễ uốn. Hầu hết các thiết bị này sử dụng hỗn hợp nhựa và thủy tinh có thể chịu uốn nhưng hiện các nhà sản xuất điện thoại thông minh vẫn chưa thể đem lại trải nghiệm bền bỉ cho màn hình gập.

Apple đang đề xuất một lớp bảo vệ độc quyền kết hợp gốm, vật liệu quan trọng của màn hình Ceramic Shield của iPhone 12. Gốm cũng được coi là một tùy chọn vỏ cao cấp cho Apple Watch.

Nhưng liệu gốm có phải là chìa khóa cho một chiếc điện thoại gập? Hiện giới công nghệ vẫn chưa dám chắc Apple có thực hiện theo kế hoạch của bằng sáng chế này hay không. Tuy nhiên, công ty sẽ không mạo hiểm như Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. iPhone màn hình gập đầu tiên được kỳ vọng sẽ tăng gấp đôi về độ bền.

Xem : cai win quan binh thanh và sua may tinh quan binh thanh

Những tin đồn mới nhất chỉ ra rằng iPhone Flip sẽ ra mắt vào năm 2022 hoặc 2023. Nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có thể gập lại, người dùng có thể tìm tới Galaxy Z Fold 3 hoặc Galaxy Z Flip 3 của Samsung. Nếu không, iPhone 13 sẽ ra mắt vào mùa thu này cũng là một gợi ý tuyệt vời.