kinh doanh lẻ và sỉ thiết bị nhà hàng khách sạn là một trong những công việc hứa hẹn nhiều tiềm năng. Nhưng để cung ứng hiệu quả chưa bao giờ là tương đối dễ “lợi nhuận càng cao cạnh tranh càng lớn”. Vậy đâu là những bí quyết giúp công việc mua bán sỉ và lẻ dụng cụ buffet cho nhà hàng trong khách sạn được thuận lợi và phát triển cho người mới bắt đầu tham gia ngành nghề này? Cùng xem xét kỹ qua bài viết sau đây




Nghiên cứu nhu cầu thị trường

Không chỉ trong bán buôn mà trong bất kỳ lĩnh vực nào, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi triển khai kế hoạch là một bước cực kỳ quan trọng. Định hướng sai từ đầu là nguyên nhân dẫn đến thất bại tương đối dễ nhất trong kinh doanh lẻ và sỉ thiết bị buffet nhà hàng trong khách sạn

Để nắm được nhu cầu thị trường, Thứ nhất chúng ta cần phân tích nhu cầu thị trường có cao không? xu hướng phát triển của ngành trong tương lai như thế nào; đang tăng hay giảm,.. Để biết được những thông tin này chúng ta có thể dùng các công cụ phân tích thị trường tìm kiếm online như công cụ xem xét kỹ từ khóa Google keyword planner, Google Trend, hoặc thông qua các trang làm khảo sát thị trường online Thời điểm hiện tại. Song song đó, tìm hiểu thông tin từ các bạn bè buôn bán trong ngành là một cách làm hiệu quả và thực tế, dễ triển khai hơn hết. Sau khi nắm rõ đầy đủ thông tin chúng ta gần như có thể quyết định được rằng “có nên dấn thân vào công việc cung ứng đồ dùng tiệc buffet nhà hàng hay không”

phân tích người dẫn đầu, đối thủ cạnh tranh

Thông thường đối với những lĩnh vực kinh doanh lẻ và sỉ mang lại lợi nhuận cao thì mức độ canh tranh của lĩnh vực đó càng khủng, Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ. phân tích càng sâu và càng kỹ về mức độ cạnh tranh, bạn và tôi hoàn toàn có thể tìm được con đường sáng cho công việc kinh doanh buôn bán của mình.

Trước tiên, để xem xét kỹ hãy bắt đầu từ 10 người/doanh nghiệp đang dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh lẻ và sỉ các dụng cụ tiệc buffet cho nhà hàng khách sạn. Qua việc nghiên cứu những người/doanh nghiệp dẫn đầu bạn và tôi sẽ thu thập được kha khá thông tin hữu ích như: mặt hàng mũi nhọn của từng Xưởng, dịch vụ của Địa chỉ có gì nổi bật, đối tượng khách hàng tìm năng, thị trường tìm năng, kênh tiếp thị tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả,..

Sản phẩm và dịch vụ có gì nổi bật?

Trong môi trường cạnh tranh khóc liệt như Hiện Nay, Xưởng sở hữu công nghệ cung cấp Mặt Hàng đang giữ vai trò then chốt. Chủ động được nguồn hàng ổn định với giá hot là một Địa chỉ có lợi thế cạnh tranh cao. Ngoài ra, các chính sách nâng cao đi kèm mặt hàng cũng là một yếu tố then chốt giúp nâng cao giá trị Sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành. Ví dụ quý khách hàng kinh doanh sỉ lẻ thiết bị tiệc buffet giá mềm Tuy nhiên kèm theo các chính sách bảo hành dài hạn sẽ làm tăng mức độ cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.

Song song với Mặt Hàng thì phân tích dịch vụ chăm sóc khách hàng của các đơn vị đầu ngành có gì nổi bật cũng rất quan trọng. Đã có rất nhiều đơn vị bán lẻ và sỉ sản phẩm có số 1 rất tốt Nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tệ. Đây là một khía cạnh mà bạn và tôi có thể khai thác để bắt đầu cho việc cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị cùng ngành.
Tìm hiểu thêm các dụng cụ buffet khác như tháp phun socola Hotline 028.7300.7226

Khách hàng mục tiêu là những ai? Thị trường mục tiêu của Doanh nghiệp là tại đâu

Với mặt hàng và dịch vụ tốt là chưa đủ, để bán sỉ lẻ thiết bị đồ dùng tiệc buffet hiệu quả quý khách hàng còn phải xác định được khách hàng mục tiêu của quý khách là những ai, họ đang làm gì và tại đâu. Việc vẽ thật rõ chân dung khách hàng về: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, tình trạng hôn nhân, hành vi mua bán sắm,...sẽ giúp bạn và tôi biết được cách tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hiệu quả, chính xác.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần làm rõ thị trường mục tiêu để tiếp cận đúng phân khúc thị trường tránh lãng phí nguồn lực. tất nhiên, bất kỳ ai cũng mong muốn thị trường tiếp cận Mặt Hàng là lớn nhất, Tuy nhiên hãy tập trung vào một phân khúc thị trường phù hợp với khả năng, nhu cầu và giá trị Mặt Hàng nổi bật nhất. Ví dụ như trong ngành sỉ và lẻ thiết bị tiệc buffet nhà hàng trong khách sạn hãy bắt đầu bằng các thiết bị nhỏ ít cạnh tranh như giá trang trí để kéo về một lượng khách hàng ổn định, từ đó mở rộng dần.

Kênh tiếp thị tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả

Sau các bước phân tích dung lượng thị trường, độ cạnh tranh của thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu thì việc chọn kênh tiếp thị sẽ không còn quá khó khăn. các bạn sẽ biết được kênh tiếp thị trực tuyến online hoặc offline sẽ hiệu quả hơn. Vấn đề còn lại là việc cân bằng ngân sách thu chi sao cho hợp lý với từng mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. Ví dụ như trong giai đoạn đầu, nếu xác định muốn tiếp cận lượng khách hàng để biết đến mặt hàng, dịch vụ của Cửa hàng bán lẻ và sỉ chúng ta sẽ dùng phương pháp tiếp cận qua quảng cáo facebook, phát tờ rơi quảng cáo ngay ở địa phương,..

chọn mô hình sản xuất thiết bị đồ dùng tiệc buffet nhà hàng trong khách sạn hiệu quả

Như chúng ta đã biết, trong bất kỳ lĩnh vực xuất xưởng nào đều cần một mô hình mẫu và hoàn chỉnh để có thể mở rộng, phát triển công việc kinh doanh lẻ và sỉ nhanh chóng. Và đối với một ngành không phải quá mới mẽ như mua bán sỉ lẻ thiết bị khách sạn ở Việt Nam thì chắc hẳn sẽ có không ít mô hình bán thành công. Hãy tìm cho Showroom của mình một mô hình mua bán mẫu: đơn giản, phù hợp với CTy. Đây sẽ là một bước tiến khá quan trọng để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức thay vì các bạn phải tự xây dựng cho mình một mô hình mua bán hoàn toàn mới

Lên kế hoạch thực hiện và đo lường hiệu quả

nhiều đơn vị mua bán sỉ lẻ, độc lạ là các Cửa hàng nhỏ khi mới bắt đầu khởi nghiệp thường không có kế hoạch rõ ràng và không có công cụ đo lường mức độ hiệu quả bán sỉ và lẻ. Cụ thể là sau một thời gian kinh doanh sỉ và lẻ họ không có những mốc đo lường cụ thể xem Địa chỉ của mình đã đạt được những mục tiêu nào sau khoảng thời gian dài hoạt động. Việc này cùng đồng nghĩa rằng: sẽ không có phương án thay đổi, tối ưu lại hoạt động của Showroom để kinh doanh sỉ lẻ hiệu quả hơn.

Lên kế hoạch và đặt ra những mục tiêu, đo lường và tối ưu là quá trình lập đi lập lại vô cùng nên có. Vì thế, hãy bắt đầu đưa ra những mục tiêu cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Và nếu quá khó để có một kế hoạch, chỉ tiêu cần đạt được dài hạn theo năm thì ít nhất quý khách hàng nên lập kế hoạch và chỉ tiêu hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý trong năm.

Trên đây là toàn bộ sẻ chia của thietbidungcubuffet về cách kinh doanh lẻ và sỉ thiết bị dụng cụ tiệc buffet cho nhà hàng trong khách sạn hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích, hãy chia sẻ cho rất nhiều người cùng biết. Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết!
  • Shop bày trí 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, HCM
  • ĐT 028.73.007.226

Tìm hiểu thêm dụng cụ buffet