Bơm hút chân không: Đối với công việc lắp đặt hoặc sửa chữa máy lạnh thì thiết bị không thể thiếu, dùng để bơm hút chân không có chức năng đuổi các khí ra ngoài chỉ giữ lại gas điều hòa.

Bơm xịt rửa vệ sinh máy lạnh: Sẽ rất hữu ích trong quá trình vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh với thiết kế áp lực lớn, cột áp nước cao lên đến mấy chục mét. Đặc biệt sử dụng tại nơi có diện tích lớn hay các tòa nhà, công trình cao tầng. Với những thiết bị mà chúng tôi đã giới thiệu, quý khách có thể tham khảo một số máy bơm xịt rửa vệ sinh máy lạnh được bán trên thị trường xem thêm Sửa điều hoà An Khánh nào uy tín

Máy phát hiện rò rỉ gas: với các mức cảnh báo cao - thấp, dễ dàng cho việc sử dụng, máy có khả năng phát hiện các loại gas phổ biến hiện nay: gas R22, gas R410A, gas R32… và giúp người thợ sửa chữa máy lạnh có thể dễ dàng kiểm tra rò rỉ gas máy lạnh gặp phải.

Ngoài ra, có thể trang bị thêm một số thiết bị khác như: máy khoan, máy bắt vít…
Gas máy lạnh: trên thị trường hiện nay, đây là các loại gas như R22, R410A, R32,...

Cam kết về chất lượng và giá cả sửa điều hòa Sumikura

Đối với công việc sửa chữa máy lạnh, đó là các bộ dụng cụ, thiết bị cần thiết mà người thợ điện lạnh nào cũng cần có bên mình. Để có thể kiểm tra, khắc phục một số lỗi hư hỏng đơn giản. Không chỉ các đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa mà trong gia đình cũng cần sắm những dụng cụ này.

Các dụng cụ, thiết bị chúng tôi đề cập ở trên rất dễ tìm kiếm ngoài thị trường và có giá cả rất phải chăng, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa điều hòa Sumikura chuyên nghiệp của chúng tôi. Về thời gian quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu. Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa dân dụng ngoài dịch vụ sửa máy lạnh xem thêm tại http://dieukhiendieuhoa.net/ban-nen-...-bao-nhieu-btu