Điều đó đề xuất rằng trái hoa , một khi được ship hóa , đã để lại một "tro" axit hoặc kiềm trong thân thể.

Đôi khi , một đầu cá rán được rải vào món ngon trong giai đoạn sau của quá trình nấu ăn. Thứ ấy dựa trên tiền đề rằng cỏ cây chúng chúng tôi ăn làm thay đổi độ ph của body thành axit hoặc kiềm.

Nếu bạn xem xét chế độ ăn uống hàng ngày của hầu như người dân thành thị , thứ đó chứa một lượng lớn trái quả có tính axit như bánh mì kẹp thịt , samosa , bánh pizza , bánh mì cuộn , bánh mì kẹp pho mát , xúc xích , thịt xông khói , thịt nướng , cola , bánh rán , bánh ngọt , v. - tới lâu dài có thể cản trở sự thăng bằng axit trong dạ dày.

Nếu không có đu đủ sống thì cũng có thể dùng bắp cải hoặc bí. Là điều này làm mất qua các khoáng chất trung tâm (chẳng hạn như canxi) khi cơ thể nỗ lực phục hồi tình trạng thăng bằng.

Thực phẩm kiềm cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạnnếu bạn đã thích ăn rất nhiều thịt đỏ , thức ăn chế biến sẵn và món ăn vặt , đã sang lúc bạn bổ sung một số quả ngọt có tính kiềm vào chế độ ăn uống của ta. Đó là danh sách giúp bạn khởi đầu.

Vỏ được rang khô và bảo quản , và trước khi chế biến món ăn , được ngâm trong nước ấm để thu được dịch lọc màu nâu sau đây được sử dụng trong nấu ăn. V.

Khar cũng đề cập tới thành phần chính trong món ngon , là một chất kiềm chiết xuất từ ​​vỏ của một loại chuối được gọi là bhim kol. Hầu như các bữa ăn cổ điển của ấn độ đều chứa các loại quả ngọt có tính kiềm để tạo nên một chế độ ăn uống thăng bằng.

Theo những người hoan nghênh chế độ ăn kiêng kiềm , chất thải ship hóa - hoặc tro - còn lại từ quá trình đốt cháy trái hoa tác động thẳng qua đến độ axit hoặc kiềm của cơ thể. Tới lý thuyết , chọn nhiều quả ngọt có tính kiềm hơn đã kiềm hóa body và tiến triển sức khỏe.

Nếu không , thì đây là một cách nhanh chóng: axit đến cơ bản là dung dịch nước có độ ph dưới 7 ,0 trong khi kiềm có độ ph hơn 7 ,0 , nước là thành phần trung tính với độ ph là 7 ,0. Mặc dù điều cốt yếu cần lưu ý là body có nhiều cơ chế để bảo tồn độ ph chặt chẽ , bao gồm các quá trình được kiểm soát bởi phổi và thận , bài đánh giá đến chế độ ăn uống này là để cung cấp cho độc giả của chúng tôi tất cả thực tế.

Dạ dày có độ cân đối ph rung động từ 2 ,0 đi 3 ,5 , có tính axit cao nhưng quan trọng cho cực kỳ trình tiêu hóa. Những người theo dõi chế độ ăn kiêng cho rằng ăn một chế độ ăn giàu quả ngọt tạo kiềm có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo , trong khi chế độ ăn nhiều thực phẩm tạo axit làm phá vỡ mức độ ph theo thường lệ của máu.

Những trái quả này khi được phân hủy sẽ để lại những chất cặn bã được gọi là tro axit , nguồn gốc chính gây ra những rắc rối cho dạ dày của bạn. Nếu bạn sắp từng thử một bữa trưa điển hình của người assamese , thì điều đấy luôn khởi nguồn với một món ngon có tên là khar.

Nếu bạn đã bận tâm theo dõi các bài học hóa học của bạn trong trường học , bạn đang quen thuộc với khái niệm axit và kiềm. Sự mất cân đối này được cho là làm tăng chức năng mắc bệnh.

Điều cần thiết cần lưu ý là xu hướng hình thành axit hoặc kiềm của một thành phần trong thân hình không có liên đới gì về độ ph thực tiễn của chính trái cây. Thực phẩm có tính kiềm rất cốt lõi để mang lại sự thăng bằng.

Món ăn có thể được làm bằng các nguyên liệu khác nhau , nhưng món được làm từ đu đủ sống được yêu thích nhất , được gọi là amitar khar. Trong cực kỳ trình tiêu hóa , dạ dày của chúng mình tiết ra các axit dịch vị , giúp phân hủy đồ ăn.

. Các bộ phận có tính axit khi được thân hình tiêu hóa là thịt , mặt hàng từ sữa , trứng , một số loại ngũ cốc nguyên hạt , đường tinh luyện và các loại trái cây chế biến sẵn.

Chế độ ăn kiêng kiềm là một ý định ăn uống tạo điểm nhấn vào rau và cỏ cây tươi với mục đích bảo trì mức độ ph tối ưu trong body món ăn nhiều kiềm. Do đây , thực phẩm có tính kiềm giúp chống lại các nguy cơ của axit và trào ngược axit , mang lại một số loại cứu trợ.

Nói một cách không cầu kỳ hơn , axit có vị chua và có tính chất ăn mòn , trong khi kiềm là nguyên tố trung hòa axit. Gần hết các bữa ăn cổ điển của ấn độ đều chứa các loại trái hoa có tính kiềm để tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng.

Như là tất thảy các người làm khoa học và dược sĩ đã phát âm trong quãng thời gian dài , chúng mình nên có một bữa ăn cân bằng với sự tích hợp tốt của tất cả mọi thứ , thay vì hạn chế bản thân chỉ có một loại hoa trái nhất định. Cỏ cây họ cam quýt có tính axit , nhưng axit citric thật sự có tác dụng kiềm hóa cơ thể chúng chúng tớ.

Khar được cho là tốt cho dạ dày , giúp tiêu hóa thuận buồn xuôi gió. Hoa quả có tính kiềm giúp chống lại các nguy cơ của axit và trào ngược axit , mang lại một số loại cứu trợ.

Tuy nhiên , đôi khi , do lối sống và thói quen ăn uống không lành mạnh , nồng độ axit trong thân hình tăng cao , dẫn về axit , trào ngược axit và các bệnh dạ dày khác. Khái niệm đi hoa quả có tính kiềm và axit được xúc tiến vào giữa những năm 1800 với tư cách là giả thuyết tro ăn kiêng.