Các điều kiện khác.

Đau chân ở người bị bệnh tiểu đường. Thay vào đấy , hãy tuân theo các chọn lựa lối sống lành mạnh và các cách thức phòng ngừa sắp được minh chứng.

Một loại bệnh viêm ruột (viêm loét đại tràng). Vật ấy dường như không giúp hạ sốt hoặc tiêu diệt vi khuẩn trong bàng quang.

Người mình không biết liệu uống kẽm có thể giúp những đứa trẻ này sống lâu hơn hay không. Kẽm là một khoáng chất công dụng.

Xúc tiến không phải ung thư trong ruột già và trực tràng (u tuyến đại trực tràng). Đục thủy tinh thể.

Phì đại tuyến tiền liệt (tăng sản lành tính tuyến tiền liệt hoặc bph). Nhưng số đông , không có bằng chứng khoa học tốt để hỗ trợ việc sử dụng điều đó.

Một loại bệnh viêm ruột (bệnh crohn). .

Tìm tòi đầu tiên chứng minh rằng uống kẽm hai lần ngày này qua ngày khác trong 2 tháng đã giảm ngứa ở những người bị bệnh thận sẽ bị ngứa do điều trị lọc máu. Cần có thêm bằng chứng để nhận định kẽm cho những công dụng này.

Vì cơ thể con người không dự trữ kẽm dư thừa , nên nó phải được tiêu thụ thường xuyên như một phần của chế độ ăn uống. Nhưng kẽm có thể giúp giảm đau ở một số người bị trạng thái này.

Co giật. Uống kẽm cùng với thuốc kháng sinh có thể lực lượng tuần tra não của trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng huyết.

Uống kẽm cùng với thuốc prazosin dường như không thăng tiến chức năng tới tiểu hoặc chất lượng cuộc đời so với chỉ dùng prazosin ở nam giới bị sưng tuyến tiền liệt. Thí nghiệm ban đầu cho thấy uống kẽm giúp tiến triển một số triệu chứng nhiễm trùng bàng quang nhanh hơn ở đứa nhỏ cũng đã dùng thuốc kháng sinh.

Bệnh do coronavirus 2019 (covid-19) : mặc dù kẽm có thể có lợi cho bệnh cảm lạnh thông thường và các bệnh nhiễm trùng đường thở khác , nhưng không có bằng chứng xác đáng nào cho thấy việc sử dụng điều đó cho covid-19. Vật ấy được gọi là "nguyên tố vi lượng thiết yếu" vì một lượng rất bé kẽm cần thiết cho sức khỏe con người.

Nhiễm độc thạch tín. Có một số bằng chứng khoa học để hỗ trợ việc sử dụng thứ ấy cho một số tình trạng này.

Nhiễm trùng thận , bàng quang hoặc niệu đạo (nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nhiễm trùng tiểu). Nghiên cứu lúc đầu cho thấy rằng việc thoa dung dịch kẽm hai lần ngày tới ngày giúp phát triển cực kỳ trình lành vết thương tốt hơn so với dung dịch nước muối.

Kẽm có thể cải thiện chất lượng đời sống , nhưng không cải tổ giấc ngủ , ở chị em bị pms. Hiệu năng sport.

Da nhăn do tác hại của ánh sáng mặt trời. Bệnh do nhiễm vi khuẩn shigella (shigellosis).

Ngứa. Kẽm cũng được sử dụng cho nhiều tình trạng khác.

Uống kẽm có thể làm giảm tần suất họ cần về vệ sinh. Giảm cân không chủ ý ở người nhiễm hiv / aids.

Kẽm được sử dụng để điều trị và phòng ngừa thiếu kẽm và các hậu quả của điều đó , bao gồm cả sự tăng trưởng thấp còi và tiêu chảy cấp tínhở trẻ em , vết thương chậm lành và bệnh wilson. Uống kẽm có thể ngăn cản những cơn co giật này ở trẻ nhỏ đang từng bị.

Nhiễm trùng máu (nhiễm trùng huyết). Các nguồn hoa trái phổ thông của kẽm bao gồm thịt đỏ , thịt vật nuôi và cá.

Làm lành vết thương. Các bệnh , chẳng hạn như bệnh alzheimer , cản trở suy nghĩ (mất trí nhớ).

Thiếu kẽm có thể khiến trẻ thấp lùn , giảm tính năng nếm món ngon , tinh hoàn và buồng trứng không thể hoạt động bình thường. Sưng (viêm) tuyến tiền liệt do nhiễm trùng.

Hội chứng tiền kinh nguyệt (pms). Co giật do sốt là những cơn co giật xảy ra khi bị sốt.