Nâng mũi bọc sụn từ lâu đã trở thành công nghệ an toàn được nhiều những tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Thế mạnh của phương pháp này như thế nào?

>>> Xem thêm: nang mui te bao goc

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Trong gương mặt, mũi được đánh giá là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm và tạo nên sự thanh tú cho cả cấu trúc. Một chiếc mũi đẹp với đường nét ấn tượng sẽ giúp chúng ta có được sự tự tin cũng như ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này được ưa chuộng vì tôn tạo mũi đẹp và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện. Trong đó, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc nâng cao mũi lên thanh tú với đường nét tự nhiên.

Sửa mũi theo phương pháp bọc sụn được thực hiện cho những trường hợp dáng mũi thấp. Đây chính là lựa chọn an toàn cho những ai đang khao khát sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn với độ cao thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?
Trong quá trình lựa chọn thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp thường phân vân trong việc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được mệnh danh là công nghệ chuẩn Hàn, nâng mũi bọc sụn đem đến những ưu thế vượt trội cho khách hàng như:

+ Thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao

So với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn tiến hành chỉ trong 45 phút. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân và kết hợp sụn nhân tạo trong suốt quá trình thẩm mỹ. Do đó, đầu mũi có được vẻ đẹp tự nhiên thanh tú, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

+ Tôn tạo mũi đẹp tự nhiên thanh tú

Sau khi ứng dụng và lựa chọn nâng mũi, khách hàng sẽ có được gương mặt đẹp tự nhiên. Bởi dáng mũi sau khi được can thiệp sẽ mang đến sự thay đổi ấn tượng cho cấu trúc gương mặt.

+ Không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu:

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tuân theo những nguyên tắc thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi. Theo đó, khách hàng thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái, không xuất hiện sẹo xấu với tính thẩm mỹ lâu dài. Dáng mũi sau khi thực hiện có được kết quả lâu dài và có được tính an toàn cao.