Tác động của mực in tới chất lượng mẫu in bao bì giấy

Bao bì giấy là một trong những công cụ dùng để nhận diện thương hiệu phổ biến nhất hiện nay.

Tìm hiểu bao bì giấy là gì?Địa Chỉ in bao bì giấy Bao bì giấy là loại biểu mẫu có chứa các thông tin về tên công ty, logo công ty, địa chỉ văn phòng,… Bao bì giấy thường dùng trong các trường hợp như: kí kết hợp đồng, giới thiệu hay chào bán sản phẩm.

Chức năng của in bao bì giấy

Với vai trò quan trọng trên thì bao bì giấy bao gồm rất nhiều chức năng như:

Là công cụ dùng để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng bá hình ảnh, chào bán sản phẩm mà doanh nghiệp hiện nay kinh doanh.

Là công cụ quảng cáo thương hiệu, PR hình ảnh giá rẻ, đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Ảnh hưởng của mực in đến chất lượng mẫu in bao bì giấy.

Bao bì giấy có vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu công ty nên chất lượng của mẫu in bao bì giấy được các công ty rất quan tâm và tìm cách để mẫu in bao bì giấy đạt được chất lượng tốt nhất.Chất lượng mẫu in bao bì giấy chịu sự chi phối của các yếu tố như: giấy in, mực in, công nghệ in ấn, máy móc thiết bị in ấn,… Tuy nhiên, trong các yếu tố trên thì mực in ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng in của In bao bì giấy TPHCM .

Mực in bao bì giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bám dính của mực in trên giấy in. Bên cạnh đó, chất lượng mực in cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của bao bì giấy. Nếu lực chọn loại mực in kém chất lượng sẽ dẫn đến việc mực in ở các chi tiết in ấn không được đồng đều, chỗ đậm chỗ nhạt; bên cạnh đó chất lượng mực in kém khiến cho độ bám mực in lên giấy in bị giảm sẽ dẫn tới hiện tượng lem mực in ra giấy in, rất mất thẩm mỹ; làm giảm chất lượng của bao bì giấy.

Bên cạnh đó, mực in cũng chi phối một phần chi phí in bao bì giấy. Chính vì vậy, khi phải đưa ra yêu cầu về chất lượng mẫu in bao bì giấy, các doanh nghiệp cần phải cân nhắc kĩ lưỡng tới việc lựa chọn loại mực in sao cho phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng của mẫu in bao bì giấy lại có thể cắt giảm chi phí giành cho việc chọn lựa mực in cho mẫu in bao bì giấy là thấp nhất. Từ đó có thể cắt giảm chi phí cho việc in bao bì giấy, giúp công ty tạo hiệu quả kinh doanh.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net