Du khách đã từng đến đây đều ví hồ Tà Đùng như một bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này. Nơi đây có hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô trên mặt nước xanh biếc, vừa trùng điệp vừa thơ mộng. Cũng chính vì điều này mà hồ Tà Đung được xem là “nàng thơ” uyển chuyển, tuyệt đẹp.

Tham khảo thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Maison Chance
Bất kỳ ai đến đây đều ngất ngây trước vẻ đẹp của hồ Tà Đùng. Ảnh: baodautu
Bất kỳ ai lần đầu tiên đặt chân đến “viên ngọc” của núi rừng Tây Nguyên đều không khỏi xao xuyến bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi đây. Hồ Tà Đùng – nơi màu xanh của nước hòa quyện cùng màu xanh của những hòn đảo tí hon và của cả bầu trời xanh thẳm giữa trưa hè rực rỡ.


Hồ Tà Đùng đẹp bình yên thế đấy! Ảnh: baoxaydung
Không chỉ được mọi người ưu ái gọi là “nàng thơ”, hồ Tà Đùng còn được gọi là “vịnh Hạ Long thu nhỏ”. Đến đây vào buổi sáng tinh sương, bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa xôi nào đó chứ không phải đang ở giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.


Hồ Tà Đùng còn được gọi là “vịnh Hạ Long thu nhỏ”. Ảnh: dantri
Vào buổi chiều, khi nắng vàng buông lên những ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi mọi lo toan mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về đây chỉ có bạn, đất trời bao la, sự tự do và thiên nhiên bình yên.

Tìm hiểu thêm : du lịch Đắk Nông Nhà May Mắn
Địa điểm du lịch này quyến rũ, níu chân bao người. Ảnh: naocungdi
Chính vì thế, bất kỳ ai đến Tà Đùng, họ cũng có cảm giác như quên đi phiền muộn, hòa mình vào cỏ cây hoa lá và chỉ chuyên tâm vào hành trình khám phá thiên nhiên, rừng núi không chút lo lâu, muộn phiền.


Khung cảnh bình yê đẹp ngỡ ngàng ở hồ Tà Đùng. Ảnh: tintaynguyen
Làm từ thiện ở đâu uy tín - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site mật ong hoa cà phê : maison-chance.org/shop