Ngày 26/10 TĐ SUNGROUP phối hợp với UBND Thanh Hóa tổ chức Lễ cho khởi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, chơi nhởi Sầm Sơn có trị giá hơn một tỷ đồng đô la. Tại Lễ khởi công, lãnh đạo TW đã gửi gắm bằng xếp hạng di tích lịch sử nước nhà đặc biệt quan trọng di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho UBND TP Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi thời thượng biển Sầm Sơn do TĐ SunGroup làm chủ đầu tư của dự án là 1 trong "siêu dự án" đầu tư vào Thanh Hóa, tổng ngân sách lên tới mức gần 25.000 tỷ đồng. Dự án được hy vọng đóng góp phần đưa Sầm Sơn biến thành giữa những giữa trung tâm du lịch rất tốt của Khu Vực.
Dự án gồm quảng trường biển, trục phong cảnh tiệc tùng TP. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong những số ấy, quảng trường biển, trục cảnh quan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, tiến hành theo phương thức Hợp Đồng xây đắp, bàn giao với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đồng, Dự kiến triển khai xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai khoanh vùng gồm khu quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh quan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những hạng mục tượng đài, hàng phố đi dạo, đài phun nước, hệ thống cây trồng... Cùng trục phong cảnh lễ hội kết nối thẳng đến KĐT sinh thái du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến mức hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán được xem là điểm đến chọn lựa của các tiệc tùng, lễ hội, sự kiện văn hóa thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ trở thành khoảng không công cộng chính của TP biển, hấp dẫn người dân đến giao lưu, hoạt động và sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của khác nước ngoài đến Dùng thử đời sống văn hóa địa phương. Trọng tâm quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ là điểm ngã ngũ của trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng. Quanh Vùng này được triết lí trở thành giữa trung tâm dịch vụ thương mại với các dãy nhà phố, biệt thự đẳng cấp và sang trọng bên sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Trải Nghiệm của dòng khách cao cấp và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sun Group Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SUNGROUP.
trong những lúc đó, khu khu vui chơi công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên thương hiệu Sun World, tương tự những khu dã ngoại công viên của SUNGROUP tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện tập đoàn lớn SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa sẽ là điểm nóng vui chơi giải trí mới của khu vực miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử chuyển động vui chơi giải trí cho người dân bản địa cùng du khách trong nước và quốc tế.
Theo thay mặt chủ đầu tư của dự án, tổ hợp những dự án đó sẽ góp phần định vị khoảng không phát triển mới cho TP. Sầm Sơn, với những hành lang đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dài liên hoan, hiên chạy dài sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch quốc gia theo đầu tư và quy hoạch tổng thể tăng trưởng du lịch việt nam góc nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, thay mặt đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa nhận định đây là dự án trọng yếu về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là hiệu quả của tiến trình hợp tác lâu hơn, kết quả của tỉnh và Công Ty CP tập đoàn Mặt trời. Lễ tiến hành khởi công là bước tiếp theo của bản địa trong các việc hiện thực hóa kim chỉ nam đưa Sầm Sơn trở thành trọng tâm tài chính động lực, đưa nghỉ dưỡng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Địa phương đang liên tục hoàn thành hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ sở hạ tầng du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo căn cơ kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị nghỉ dưỡng trọng điểm của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị HĐQT tập đoàn lớn SunGroup cho biết thêm Sầm Sơn được lựa chọn là vấn đề buổi đầu cho hành trình dài góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng những sản phẩm của SunGroup sẽ đóng góp phần thay đổi diện mạo ngành nghỉ dưỡng, lôi cuốn thêm khách thượng hạng, khách nước ngoài đến với Thành Phố biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn lớn Sun Group nhằm đóng góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trở thành trọng tâm du lịch của toàn nước.
trong các số đó riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội TP Sầm Sơn có diện tích S 15ha, tiến hành theo hình thức HĐ xây đắp - chuyển giao (BT), với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ đồng sẽ được Sun Group triển khai đầu tiên, dự đoán hoàn thành vào quý I/2022".
"Việc xây đắp hệ sinh thái xanh quí phái gồm có các dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực cuốn hút các TĐ trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư kinh doanh, góp phần cho tiến trình tăng trưởng tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, chuyên sâu chất lượng cuộc sống cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, tập đoàn Sun Group đã tổ chức thắng lợi diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, hấp dẫn nhiều khách du lịch, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hoạt động mới tại Thị phần nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư trở thành khoảng không nghỉ dưỡng văn minh, quí phái của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa đó đã có gốc rễ và ĐK tăng trưởng nghỉ dưỡng, được mệnh danh là 1 trong những 5 khu du lịch hàng đầu việt nam. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung nằm ở trong kế hoạch xuyên suốt của TĐ này hơn một thập kỷ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa ưu thế điểm đến lựa chọn, xây cất các công trình xây dựng, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục đích thu hút du khách, đóng góp vào sự phát triển tài chính bền vững và kiên cố cho địa phương", thay mặt đại diện SUNGROUP cho thấy.
Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phân tích, ý kiến đề xuất góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để phát triển Thanh Hóa, đóng góp thêm phần đưa nơi đây thành một trong các bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác TP. Hà Nội - Hải Phòng - TP Quảng Ninh -Thanh Hóa. Những dự án gồm có KĐT Đông Nam Thành Phố. Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu nghỉ dưỡng sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong số đó, dự án quần thể khu du lịch du lịch sinh thái kết hợpdịch vụ vui chơi cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa thuận tình chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai thác hết tiềm năng, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với định hướng đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, phát triển hạ tầng và Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp, TĐ SunGroup đã triển khai nhiều công trình xây dựng với đẳng cấp, quy mô lớn. Với việc khai công dự án lớn trong thời điểm toàn nước đang chung tay phục sinh kinh tế, TĐ đã cam kết ràng buộc sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, xây dựng bằng các công trình quý phái, chất lượng, tạo động lực hấp dẫn những chủ đầu tư của dự án khác.
nhân ngày này, thông qua Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã gửi trao tặng ngay đồng bào các tỉnh miền trung bộ 2 tỷ đ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra vừa qua.