Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 chủ nhân danh giá, nơi giao lưu, sẻ chia quí phái sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu tại chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính liên kết đến các Q trọng điểm của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là nơi hội tụ của hầu như các cơ quan trung ương, căn nhà văn phòng cao cấp, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống thu hút. Ba Đình được coi là nơi quy tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là Trụ sở của những Đại sứ quán, nơi thao tác của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 Khu Vực có cùng căn cơ tri thức, cư dân sẽ được lan rộng cơ hội hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ nhiều tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc thù văn hoá của từng giang sơn, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản và dễ dàng hóa cuộc sống, đào bới không gian yên tĩnh, thân cận với thiên nhiên và chọn lọc những quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ liên tục phải nhìn thấy với những áp lực đè nén, căng thẳng trong việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống thường ngày bận tối mắt tối mũi.
hiểu rõ sâu xa nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm đến một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ khởi đầu cùng những người hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành riêng cho hữu hạn chủ nhân tạo cho cuộc sống thường ngày khác biệt và riêng tư ngay tại trung tâm u ám và sầm uất.
tại đây, mỗi người chủ có bổ sung thêm các bằng hữu, cùng thư giãn giải trí tại bể bơi ở tầng mái, nhập cuộc những bữa tiệc quý phái ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng liên kết với những người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống đời thường văn hóa và tân tiến. Khi giao tiếp liên tiếp với nhóm những nhà đầu tư - buôn bán, cộng đồng học thức... Lớp trẻ có Xu thế dựng nên tư duy và có kim chỉ nan phát triển.
Phối cảnh dự án biểu thị phong cách phong cách xây dựng đương đại.
sẻ chia thêm về triết lý kiến tạo cộng đồng cư dân quí phái tại dự án, thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án cho thấy thêm, yêu cầu sinh sống trong một xã hội tiến bộ, cùng phong cách là xu hướng từ lâu trên quả đât. Tại những đất nước tăng trưởng, giới tinh hoa luôn luôn được gắn kèm với những khoanh vùng trọng tâm mà nói tới tên là biểu hiện sự phong cách, địa vị cá nhân.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là các xã hội lâu đời của những cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố đó thường là những chính khách, người nổi tiếng, là các tỉ phú, tỷ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay ở khu vực giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Lựa chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ là tạm dừng ở chỗ đắc địa, gần trung tâm, khoảng không gian sống tiện lợi, tiện ích - Thương Mại & Dịch Vụ thời thượng mà còn là xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn giản là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng mai sau cho trẻ thơ, đem lại môi trường sống văn minh cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật có khả năng sẽ bị lành mạnh và tích cực đến cả gia đình, tạo thời cơ lan rộng ra các mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không chỉ giúp gia tăng giá trị cho BĐS mà còn phản chiếu địa vị của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến nhu yếu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thành xong và sẵn sàng đón các người chủ chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân tiến bộ, tân tiến đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mỗi người được sinh sống tại một không gian tinh tế và sắc sảo, giúp xác định tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án sẻ chia.