Sở hữu niềm đam mê bất tận với các bộ máy đếm thời gian cơ học và đồ trang sức kim hoàn cao cấp, vào 5 1908 người đàn ông mang tên David Mouawad đã đặt nền móng cho các bước đi trước hết với 1 workshop nho nhỏ tại Beirut, Libang, tiền thân của nhãn hiệu Mouawad. Sau hơn Một trăm Năm, được coi quản bởi chính dòng những người đó Mouawad, nhãn hiệu đồng hồ richard mille fake đã trở nên 1 cái tên nổi bật trong các Công ty chế tạo đồ trang sức danh giá, đến nỗi những người đó còn là đối tác quen thuộc của nhãn hàng nội y nổi tiếng thế giới, Victory’s Secret.kèm theo đó với việc chế tạo đồ trang sức kim hoàn, nhánh chế tác đồng hồ của thương hiệu này được hiện đang được điều hành bởi Alain Mouawad. những chiếc đồng hồ đeo tay của Mouawad đều có DNA rất là dễ nhận diện. Như nhà sản xuất đã đề cập, từng bộ máy chronograph trong bộ sưu tập Grande Ellipse mang tác dụng đặc biệt cần thiết, ghi dấu sự tái sinh mạnh mẽ về các chiếc đồng hồ mang đậm sắc màu Genève do chính nhà Mouawad sản xuất.

chấm dấu sự trở lại ấn tượng đó là việc cỗ máy thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon đã được nhà cung cấp 5 2016, lọt vào top những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới có trong danh mục đề cử của giải thưởng GPHG Năm 2017. Điểm qua Một chút về GPHG, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các chiếc Automatic Watches chu đáo nhất trên thế giới phân theo từng hạng mục riêng, như đồng hồ phức tạp, đồng hồ nữ, đồng hồ đeo tay nam, đồng hồ chronograph,…

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Rolex fake 1

Với 5 2017, cỗ máy siêu mỏng Bvlgari Octo Finissimo Automatic đã chính thức giành về giải thưởng danh giá nhất Aiguille d'Or, hạ gục các cỗ máy còn lại, trong đó có thương hiệu Richard Mille Super Fake Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon. dĩ nhiên chúng ta chẳng thể chính vì thế mà đánh giá thấp cỗ máy thời gian đến từ nhà cung cấp Mouawad, bởi với Một giải thưởng danh giả dụ GPHG (GPHG có thể so sánh với giải Oscar trong làng điện ảnh), việc xuất hiện trong tên đề cử đã thực sự là 1 điều đáng chúc mừng.tọa lạc bộ sưu tập Grande Ellipse, cỗ máy Mouawad hiện có mặt tại PROWATCH Luxury sở hữu vỏ bằng vàng Au 750 với hình Elip đã được bẻ nắn khác lạ. bộ khung vỏ khung này khiến người ta hình dung đến các thiết kế của thương hiệu Daniel Roth. vỏ vàng Au 750 giờ đây đã được chải xước bề mặt xen kẽ số ít góc cạnh được đánh bóng chỉn chu. nếu như bên trái bộ khung vỏ khung là tên nhãn hiệu Mouawad được làm bóng nổi trội xung quanh nền nhám thì bên phải là núm điều chỉnh tích hợp nút bấm chronograph duy nhất, đặt tại góc 3 giờ đồng hồ.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ hublot fake

Về bassic, các chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng thường khác với dòng đồng hồ đeo tay bình dân ở việc dùng vật liệu. Ngoài việc sử dụng vàng Au 750 đẳng cấp tạo nên vỏ khung, Hai lớp kính trước sau của bộ máy thương hiệu Richard Mille Siêu Cấp Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon đều được làm từ sapphire chống xước xát cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bộ máy này chính là phần kích cỡ quá khổ: 43.82 x 56.70 mm. Phải các ai có dáng cổ tay to và thể thao lên tay chiếc thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake xịn Ellipse sẽ đẹp.