với việc ưu ái từ thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và nhiều năm nhất VN. Cùng theo với Xu thế nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều CĐT lớn tập trung đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô quốc tế sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình biến thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe số 1 lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình nổi bật của VN
Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, Hoà Bình chiếm hữu nhiều điểm mạnh để biến thành điểm đến du lịch sức đề kháng điển hình nổi bật của VN với nhiều cảnh sắc nghiêm túc, các thung lũng quanh năm mây mờ bao quanh, những ngọn thác hùng vĩ, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu đời nhất việt nam và những nét văn hóa rực rỡ của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải chuyển đổi nhanh chóng cũng là “đòn bẩy” khiến BĐS Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến đường nối đại lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đường du lịch ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản và dễ dàng dịch chuyển.
không chỉ có vậy, các người đầu tư BĐS lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn quốc tế góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe lôi kéo tại châu lục. Nếu giống như các năm từ 2016-2018, các dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho tới 2019 - 2020 các dự án của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Apec Group, Geleximco với vóc dáng và mô hình ấn tượng khiến bức họa du lịch Hòa Bình có các bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi thao tác làm việc trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là xu hướng tất nhiên, tạo nên diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình kể riêng và VN nói chung để vượt bậc thế giới. Chúng tôi đặt phương châm đột phá du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, song song với sự phát triển bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái xanh vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng những giá trị văn hóa đặc thù lâu lăm của các dân tộc. Các dự án Apec Group phát triển sau đây thời gian tới sẽ đóng góp thêm phần thúc đẩy du lịch Hòa Bình tăng trưởng bứt phá và trở thành điểm đến lôi cuốn của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ huy tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư của dự án Apec Group chào làng mức đầu tư dự tính khoảng tầm 2 tỉ đô la tại Hòa Bình trong tầm 5 năm tới với 1 loạt những dự án quy mô quốc tế và các hoạt động nghỉ dưỡng với mục tiêu đóng góp thêm phần đưa Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức đề kháng quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Á Lục, CĐT này đề ra chiến lược tái xác định khỏe khoắn khi tập kết vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản thượng hạng với suất đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu từ những chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng, những bước chân của Apec Group cho thấy hoài bão của chủ đầu tư này ở phân khúc thượng hạng, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển các “concept” BĐS độc đáo, Dùng thử đột phá, nhưng chính sách thanh toán và tổng mức góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70 kilomet. Dự án sẽ tiến hành đem vào hoạt động với tổng diện tích S đầu tư và quy hoạch 35,6 ha; đó là tổ hợp du lịch hoàn hảo bao gồm các khu Dịch vụ quan tâm sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp hồi sinh và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu du lịch thời thượng với tầm 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi chiếm hữu mạch khoáng nóng lâu đời nhất việt nam
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên cạnh việc tăng trưởng những tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái xanh vui chơi vệ tinh cuốn hút, phát triển mô hình du lịch sức khỏe - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Đi đôi với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi du lịch khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đặt ra góc nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu vui chơi công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm ký với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng cai quản khách sạn top 5 quả đât, Apec Group liên tiếp thao tác làm việc với các đơn vị cai trị khách sạn bậc nhất nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để mang các tên thương hiệu khách sạn thời thượng vào vận hành và quản lý các khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong time tới. Việc bắt tay với các thương hiệu cai quản bậc nhất trái đất lúc này đồng nghĩa với sự tăng cấp những tiêu chuẩn Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng với chiến lược phát triển nghỉ dưỡng của tổ quốc, các hoạt động của Apec Group và những TĐ khác sẽ đóng góp thêm phần tăng trưởng bức họa đồ tổng thể của du lịch Hòa Bình, góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe nổi bật của VN, và biến thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Á Lục.