Ôm tiền rời thành phố lớn, các đại gia bất động sản (BĐS) rải về các tỉnh, thành nhỏ. Tất cả như một hồi chuông cảnh báo trước sự bùng nổ mất cân bằng thị trường.

Bên cạnh những công ty lớn và đã có trụ sở nhiều năm trong ngành như Kim Oanh, Đất Xanh, Novaland thì cái tên Công ty Long Phát còn khá lạ lẫm với giới đầu tư địa ốc. Đồng thời, kèm theo những câu hỏi về thông tin công ty, dự án thì thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo vẫn mãi là một chủ đề mà giới đầu tư quan tâm.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Địa Ốc Long Phát cũng như các “ông lớn” bất động sản đua nhau săn lùng thị trường vùng ven

Báo cáo thị trường BĐS quý II mới đây cho thấy, nguồn cung BĐS tại Hà Nội và TP.HCM đều có dấu hiệu chững lại, thậm chí phân khúc trung cấp còn giảm mạnh. Trong khi đó, tại nhiều tỉnh lẻ miền Bắc, và đặc biệt là ven thành phố Hồ Chí Minh, các dự án BĐS đua nhau tung ra thị trường. Cụ thể, tại Đồng Nai, từ đầu năm, hàng loạt dự án được mở bán và thị trường đón nhận sôi động như: Khu đô thị Long Thành, khu đô thị thương mại The King City, khu đô thị sinh thái An Phước, khu đô thị sinh thái Lộc An, khu dân cư Centre Mall, …

Theo nguồn tin từ Phòng Quản lý đô thị huyện Nhơn Trạch, hiện toàn huyện có khoảng 200 dự án lớn nhỏ, trong đó một nửa là khu dân cư đô thị hiện đại. Một vài dự án lớn ta phải kể đến như khu đô thị Swan Park, Mega City, King Bay, Phú Hội, Đông Sài Gòn,…Với quy hoạch hiện đại, đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho dân cư, tất cả đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, cung cấp một số lượng lớn chỗ ở, giải quyết vấn đề

Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, đất nền tại các tỉnh miền Nam được quan tâm từ cuối năm 2018, song đến đầu năm, thị trường thực sự phát triển mạnh mẽ. Theo nhận định của chuyên gia: Giá đất ở Đồng Nai đầu năm 2019 bị đẩy lên mức giá cao, gây e ngại trong lòng nhà đầu tư. Nhưng đến thời điểm hiện tại, sau khi chính quyền vào cuộc, giải quyết tình trạng loạn phân lô, tách thửa, tình hình đã được kiểm soát, giá cũng dần ổn định, mang lại lợi thế cho nhà đầu tư có nhu cầu thật, doanh nghiệp cũng dễ dàng phát triển dự án hơn vì nguồn vốn đầu tư không quá lớn.Địa Ốc Long Phát – hiện tượng “mới” đầy tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven

Sở hữu ưu thế tốt về thuận tiện và sự đảm bảo đối với hạ tầng giao thông, khu vực Long Thành là nơi có hấp lực mạnh mẽ các dòng vốn, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đáng chú ý là ở Đất Nền. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Công Ty Địa Ốc Long Phát đón đầu và lên kế hoạch triển khai thực hiện nhiều dự án với các vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và sở hữu tiện tích, tiện nghi nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Các dự án đều sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như: hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông liên kết khu vực thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm, sở hữu các tiện ích, tiện hữu nội khu đáp ứng được nhu cầu môi trường sống văn minh và chất lượng cao.

Dựa trên các yếu tố đó, chủ đầu tư đã triển khai thi công các đầu nối cơ sở hạ tầng như làm hệ thống thoát nước, điện âm đất, đường nhựa, vỉa hè cây xanh được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh… Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của Địa Ốc Long Phát đều mang tính đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục dự án đề ra.

“Không những thế, vấn đề về phúc lợi an sinh xã hội tại khu vực luôn được Long Phát chú trọng, ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.

Thời đại 4.0 luôn chứa nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, quý khách hàng lưu ý đầu tư bất động sản nên sàng lọc các thông tin chính xác, tránh để ăn quả lừa đau nhưng cũng không bỏ lỡ các cơ hội vàng trong đầu tư sinh lời.