Sơn Epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính:
Dung môi và phần đóng rắn Polyamide. Sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt, bất kể đó là bê tông, chất kết cấu kim loại hay các loại gỗ,…

Loại sơn này có một số chức năng nổi bật như:
Tính thẩm mỹ cao: Sơn có bề mặt bóng và màu sắc tươi, khó phai, cam kết tính thẩm mỹ cho các nhà cửa.
Chống thấm: Bề mặt sơn khi khô chống thấm trọn vẹn với nước, phù hợp sử dụng cho các bể bơi, hồ chứa nước,…

>>>xem thêm: sơn epoxy tại bình dương uy tín
Chống bám bụi và đơn giản lau chùi: Nhờ độ bóng của sơn nên bản lĩnh bám bụi thấp, giúp người áp dụng thuận lợi lau chùi trên mặt sàn một cách chóng vánh

Khả năng chịu lực, ma sát: Bởi có độ bóng cao nên sơn Epoxy hạn chế ma sát với các vật dụng, đồ vật, đồng thời bản lĩnh chịu lực cũng rất tốt. Vì vậy, loại sơn này thường được dùng cho các nhà cửa sơn cho nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho,…

Với những chức năng nổi bật trên, sơn Epoxy được thi công ở nhiều lĩnh vực khác biệt trong xã hội, góp phần mang đến lợi ích kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ cho các đơn vị doanh nghiệp.


Các lĩnh vực xây cất sơn Epoxy
Đánh bóng nền sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm, gara.
thi công sơn sàn bê tông nhà xưởng.
Sơn sàn Epoxy tầng hầm.
Sơn nền Epoxy nhà kho.
Sơn sàn Epoxy văn phòng.

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt ram dốc tầng hầm, nền xưởng.
Thi công sơn nền tầng hầm, bãi giữ xe, garage ô tô, showroom bằng sơn Epoxy.
Quy trình kiến tạo nên sơn nền Epoxy trọn gói tại TP.HCM
Mời Quý khách tham khảo quy trình kiến tạo nên sơn nền Epoxy trọn gói của Phong Phú Epoxy:

1. Khảo sát thực tế và báo giá thi công
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng để khảo sát hiện trạng, diện tích quy mô thực hiện, đồng thời tiến hành báo giá cho từng dịch vụ hoặc báo giá xây cất sơn nền Epoxy trọn gói.
Lưu ý: Khách hàng có thể thương lượng với Công ty chúng tôi về giá các loại dịch vụ trước khi tiến đến hợp đồng thỏa thuận.2. Ký kết hợp đồng
Khi đã có sự thống nhất về giá cả, đòi hỏi cũng như từng hạng mục thực hiện, khách hàng và Công ty sẽ tiến hành kí hòa hợp đồng xây dựng sơn sàn Epoxy tại TP.HCM. Trong hợp đồng bao gồm các nguyên tắc ràng buộc cùng một số thông tin về tiến độ kiến thiết nên, nghiệm thu, cơ chế thanh toán, bảo hành và các đảm bảo từ phía Công ty.


3. Bắt đầu quy trình xây dựng sơn Epoxy tại TP.HCM
Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công bằng các trang bị chuyên dụng. Công việc xử lý này bao gồm: Xử lý các vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng địa điểm lồi lõm có độ cao vượt quá đòi hỏi (nếu có).

Bước 2: Tẩy rửa sàn bê tông nhằm đào thải hết các vết dầu mỡ trên bề mặt. Đây cũng chính là công đoạn vô cùng cần thiết.

Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn. Độ ẩm tốt nhất <= 4%.

Bước 4: Thực hiện tổng vệ sinh bề mặt sơn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn. (công ty tnhh kỹ thuật epoxy hoàng gia)
Bước 5: Quét một lớp sơn lót Epoxy theo định mức của nhà phát triển.
Bước 6: Kiểm tra bề mặt sàn sau 12 giờ từ lúc kiến thiết nên và xây dựng thêm một lớp sơn hoặc lăn lót các bổ sung tại bề mặt có điểm trừ.
Bước 7: kiến tạo nên lớp sơn Epoxy tự san phẳng sau 24 – 48 giờ kể từ lúc thi công.
Bước 8: Thời gian đem nhà cửa vào áp dụng tối thiểu phải 7 ngày.