Người tình An Nguy mang vẻ đẹp cá tính, được nhận xét giống ngôi sao đình đám Gil Lê.

Ít phút trước, An Nguy gây xôn xao khi xuất hiện với hình ảnh bụng bầu cùng tấm ảnh siêu âm thai nhi. Dựa vào những gì nhìn thấy, cư dân mạng cho rằng vlogger đình đám đang mang thai.

Ngay lập tức, danh tính về người ấy của An Nguy được lùng sục.Tag: mẫu phòng karaoke

Được biết, người tình của An Nguy tên Alexandra Nguyễn hay thường gọi Alex, người Mỹ gốc Việt. Alex gây ấn tượng với vẻ ngoài tomboy, chuộng phong cách menwear và thường được mọi người ví giống Gil Lê.

Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng Alex thường xuyên xuất hiện cùng An Nguy tại các sự kiện. Đôi trẻ không thiếu khoảnh khắc thân mật trên trang cá nhân.

An Nguy và Alex được cho hẹn hò từ lâu. Vào thời điểm vlogger đình đám vướng scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn, Alex gây chú ý với storie: "Chịu đựng bao nhiêu thiệt thòi, cuối cùng cũng nhìn thấy ngày này, đúng là sung sướng".Tag: trang tri phong karaoke

Tiếp đến, "người yêu tin đồn" của An Nguy lại đăng thêm một dòng chia sẻ khác với nội dung: Thật đáng buồn khi nhắc đến 'con giáp thứ 13' thì phần lớn đều nghĩ về phần 'con' nhiều hơn là phần 'thằng'".

Và đến hôm nay, khi cả 2 khoe ảnh chụp chung cùng với việc gia đình nhỏ chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới đã nhận về rất nhiều chúc phúc từ fans.Tag: karaoke vip

Tâm An
Theo Vietnamnet