Sơn epoxy KCC là 1 trong những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng trên thế giới, là dòng sơn chuyên dụng & nhiều tính năng nổi bật nhất trong số các mẫu sơn nền, sơn sàn nhà xưởn.

Sơn epoxy là dòng sơn chuyên dụng có nhiều tác dụng & nhiều tính năng nổi bật nhất trong số các dòng sơn nền, sơn sàn & các mặt phẳng trong nhà. Đã có rất nhiều hãng sơn nghiên cứu mẫu sơn này và cho ra đời nhiều loại sơn với thương hiệu và màu sắc đa dạng. Một trong số đó thì ta không thể không kể tới mẫu sơn EPOXY KCC của Hàn Quốc.

Sơn epoxy KCC là dòng sơn chuyên dụng gồm 2 thành phần "sơn & đóng rắn" (còn gọi là phần A & phần B) được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất, khi thi công cần trộn đều 2 thành phần đó lại với nhau để tạo thành hệ thống sản phẩm sơn sàn epoxy.

Thông tin khác:

Đặc điểm sơn epoxy KCC

- Có khả năng chịu lực tương đối mạnh, hơn hẳn một bậc với các loại sơn thông thường khác, là dòng sơn có sự bền chắc nhất mà không một loại sơn thường nào vượt qua được.

- Cung cấp cho bề mặt mà nó bảo vệ một lớp màng bao phủ an toàn tuyệt đối khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài. Việc này giảm thiểu những tổn thương đến bề mặt phía trên & giúp cho bề mặt vượt qua được những tác động lớn & bền lâu với thời gian mà không bị ảnh hưởng gì.

- Với quá trình đc đảm bảo và thành phần công thức được nghiên cứu tỉ mẩn, công thức sơn epoxy mang tới cho bề mặt một lớp bao phủ bền chắc, liên kết theo mạng lưới chắc chắn và độ dính cao, giúp cho tiến độ thi công công trình nhanh hơn hẳn, thời gian khô cũng nhanh hơn.

- Lớp sơn epoxy có độ phủ tốt, làm cho bề mặt có một độ bóng hoàn hảo, đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhìn bóng như vậy, nhưng tính ma sát của lớp sơn epoxy cực cao, giúp nâng cao độ an toàn lao động cho nhà xưởng.

5 vấn đề cần biết về hãng sản xuất sơn KCC

Thứ 1: sơn epoxy kcc chuyên dùng sơn cho bề mặt nhà máy, nhà xưởng nhằm giúp sàn tăng tính bền chắc của nó, để sơn bảo vệ sàn nhà tốt hơn trước những tác động vật lý và cả sự ăn mòn của các chất hóa học, hay tạo độ ma sát và tính chịu lực cho nền nhà,…bên cạnh đó, sơn epoxy còn có chức năng tăng tính đẹp đẽ, thẩm mỹ choại công trình.

Thứ 2: sơn epoxy kcc được sử dụng với mục đích đó chính là chống thấm nước hay các chất lỏng khác xuống mặt phẳng mà nó bảo vệ: cũng bao gồm 2 thành phần chính (A và B), nhưng với loại sơn epoxy chống thấm nước hay còn được gọi với cái tên là sơn PU còn đc gia tăng tính chống thấm với các chất lỏng. Bằng cách này các chất lỏng không thể len lỏi & thấm vào bề mặt bê tông bên dưới & khiến nó bị xuống cấp hay ảnh hưởng đến độ bền của mặt sàn. Loại sơn này còn được dùng cả bên ngoài trời, không giống như loại sơn epoxy chuyên sử dụng sơn sàn nhà xưởng.

Thứ 3: sơn epoxy kcc được dùng để bao phủ các bề mặt của các công trình đặc biệt như ở khu bể nước, bể chứa hóa chất, chất thải sinh hoạt,…: sơn epoxy này cũng có tác dụng chống nước. Nhưng lượng nước ở những khu vực này nhiều và có tính lâu dài, nếu bề mặt không được gia cường tính chống nước tốt hơn sơn PU thì bề mặt bên dưới sẽ nhanh chóng bị nước thâm nhập & gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ 4: sơn epoxy kcc được dùng chuyên sơn bề mặt các loại vật liệu kim loại: đây là loại sơn chuyên dụng, bởi bề mặt có phần khác với các bề mặt của các loại sơn trên. Bề mặt của kim loại rất khó bám dính & chúng còn chịu sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài, Vì vậy khi sơn epoxy được dùng cho kim loại, mục đích chính của nó là bảo vệ cho kim loại khỏi sự rỉ sét, bào mòn từ các tác nhân bên ngoài.

Thứ 5: sơn epoxy kcc được sử dụng nhằm mục đích chính là giúp cách nhiệt: sơn epoxy bên cạnh có những đặc tính bền, bóng còn có nhiều tác dụng khác, quan trọng là khi sản xuất & pha trộn ra nó chúng ta phải để ý đến tỷ lệ thành phần và các chất phụ gia, gia cường đc tăng thêm. Tương tự, với loái ơn epoxy chịu nhiệt, lúc này sơn epoxy đã được gia cường hơn về mặt chống lại nhiệt độ cao dành cho các bề mặt phải tiếp xúc với nhiệt độ như vật liệu kim loại.

>>Xem thêm: [b]báo giá sơn epoxy gốc nước và sơn gốc dầu.