Khám dinh dưỡng cho con là vấn đề được nhiều mẹ chăm lo trên các forum trên mạng xã hội, trong các số ấy ADD khám nào uy tín, đáng tin cậy được các mẹ thảo luận nhiều. Hiểu được việc gian nan trong tìm kiếm thông tin để mang con đi khám dinh dưỡng. sau đây chúng tôi tổng hợp 5 ADD uy tín về khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội Thủ Đô để các cha mẹ tham khảo. đầu tiên, chúng tôi đề cập tới sự việc thế nào là phòng khám dinh dưỡng đáng tin cậy. thông thường so với trẻ con, khi thiếu vi chất thường có bộc lộ rõ nét trên triệu chứng lâm sàng. Vậy nên chỉ có thể chỉ cần thăm khám các bác sĩ sẽ thấy các tín hiệu thiếu vắng và sẽ sở hữu support cho mẹ bé phương pháp để cải tổ & giải quyết và khắc phục. Trừ trường bệnh lí đặc biệt quan trọng sẽ tiến hành ra mắt đến các chuyên khoa Nhi. thế nên phòng khám và tư vấn dinh dưỡng uy tín cần phải có ĐK đủ là có các bác sĩ dinh dưỡng về trẻ con giỏi.

1 Phòng khám dinh dưỡng, giữa trung tâm Y tế dự trữ TP. Hà Nội


BSCK I An Thị Kim Cúc đã công tác làm việc nhiều năm tại trung tâm y tế dự phòng Thành Phố Hà Nội, có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong công việc tư vấn, quan tâm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. BSCKI Hà Thị Việt Hòa. Bác sỹ đã công tác làm việc nhiều năm tại viện Dinh dưỡng trung ương, có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong các công việc khám & tư vấn cho trẻ suy dinh dưỡng. thời hạn khám dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, phòng khám làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật:

Sáng: 8h00 - 12h00

Chiều: 14h00 - 17h00

Giá khám và support dinh dưỡng: 60.000đ, tình huống người bệnh chưa tồn tại sổ khám bệnh, sẽ khiến sổ khám với Chi tiêu 5.000đ. chỉ đạo khoa: TS. Nguyễn Công Tảo, Giám đốc Phòng khám Dinh dưỡng, một số bác sĩ tại Phòng khám Dinh dưỡng. Thầy thuốc xuất sắc ưu tú, Phó giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ thời thượng Nguyễn Thanh Chò. là một trong người tiên phong về nghành Dinh dưỡng tại VN. Bác sĩ Nguyễn Thanh Chò là nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng – Bệnh viện Quân y 103 – học viện chuyên nghành Quân y.

2 Phòng khám - tư vấn dinh dưỡng, Bệnh viện ĐH Y Hà Thành.

Phòng khám Dinh dưỡng - Bệnh viện đại học Y Hà Nội là ADD an toàn và đáng tin cậy để khám & support dinh dưỡng cho bé, với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ có kinh nghiệm tay nghề khám chữa bệnh & đào tạo và giảng dạy, phân tích về dinh dưỡng tại Trường ĐH Y thủ đô. hơn nữa, tại Phòng khám còn tồn tại những bác sĩ dinh dưỡng đã có lần công tác làm việc tại những bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô hà nội như Bệnh viện Bạch Mai, Viện dinh dưỡng giang sơn,... lãnh đạo khoa. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh, Trưởng Phòng khám Dinh dưỡng - Giảng viện Bộ môn Dinh dưỡng trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội thời gian khám dinh dưỡng trẻ nhỏ. Từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần Sáng: 8h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30.

3 PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAM.


Đó là loại hình phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng với công nghệ tiên tiến văn minh cùng đội ngũ y, bác sĩ là các Chuyên Viên hàng đầu về Dinh dưỡng & Nhi khoa. Tại phòng khám, bạn sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá trọn vẹn bằng những máy móc tân tiến nhất. những chỉ số về tình hình dinh dưỡng như: chỉ số trọng lượng, chiều cao, tỷ lệ mỡ khung người, khối lượng cơ, bề dày lớp mỡ dưới da & mức chuyển hóa cơ bản, cùng với các xét nghiệm đặc hiệu sẽ hỗ trợ các chuyên gia dinh dưỡng lưu ý đến 1 cách cụ thể và tổng thể và toàn diện về thực trạng sức khoẻ của bạn. đặc biệt quan trọng, ứng dụng phần mềm đánh giá và nhận định khẩu phần ăn bạn đang vận dụng, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tổ hợp nên một kết quả khá đầy đủ, hoàn hảo về tình trạng dinh dưỡng, tình hình sức đề kháng, chính sách ăn của bạn, theo đó sẽ hướng dẫn, tư vấn một cơ chế nhà hàng, luyện tập và cách thức điều trị dành cho bạn.

Xem thêm tại https://viamclinic.vn/