Thị trường chuyển nhượng luôn sôi nổi và tấp nập bởi các bản hợp đồng tiềm năng được nhiều đội bóng lớn tranh giành. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hè 2020 không thực sự bùng nổ trong công cuộc "chạy đua vũ trang" với một số đội bóng lớn. Tuy nhiên, từ mùa đông và hè 2021, mọi chuyện hứa hẹn sẽ rất khác.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/albacete-vs-...a-2020-21.html
Với Manchester City của Pep Guardiola, The Citizens quyết tâm lấy lại những gì đã mất vào tay Liverpool mùa giải trước. Đồng thời, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng hiểu rõ nếu muốn xây dựng nên một đội quân tinh nhuệ, giàu sức chiến đấu, Man City phải tiếp tục sở hữu những chữ ký chất lượng.
Vì lẽ đó, theo Calciomercato, thượng tầng đội chủ sân Etihad đang theo dõi sát sao Denis Zakaria, tiền vệ 23 tuổi khoác áo Borussia Monchengladbach.


Cũng theo nguồn tin trên, Bayern Munich đồng thời là đội bóng tranh giành quyết liệt tiền vệ phòng ngự người Thụy Sĩ với đại diện nước Anh. Bayern là nhà đương kim vô địch Châu Âu và đội chủ sân Allianz Arena rất sẵn sàng cho mọi phương án bổ sung nhân sự tiềm năng.
Denis Zakaria là mẫu tiền vệ mạnh mẽ, nhạy bén với nhãn quan chiến thuật tốt, phù hợp với cả Man City lẫn Bayern. Mức phí chuyển nhượng ngôi sao của Gladbach vào khoảng 40 triệu euro (Transfermarkt). Hãy cùng chờ xem, liệu Man City hay Bayern Munich mới là đội bóng thành công trong việc thuyết phục Denis Zakaria rời đội bóng hiện tại.
Pep phát biểu về Man City:

Minh Trí | 09:27 18/11/2020