Công Ty Trung Thành là một đơn vị lớn chuyên cung cấp. lắp dựng các loại kệ sàn, Kệ Sắt Đa Năng với chất lượng tốt, tối ưu hóa tối đa khoảng không gian, diện tích cho kho hàng của bạn.

Sàn để hàng là loại thiết kế để tăng diện tích sử dụng kho chứa hàng, với từng mục đích, nhu cầu khác nhau mà có thể thiết kế 1 tầng hay nhiều tầng. Với những kho hàng bé, diện tích nhỏ thì việc lựa chọn Kệ Thư Viện mang lại hiệu quả rất lớn khi diện tích sử dụng có thể tăng lên 2 đến 3 lần. Kết cấu sàn chứa hàng cũng khá đơn giản gồm các chân trụ, dầm, thanh giằng , mặt sàn với các liên kết bulong tạo độ cơ động dễ dàng di chuyển sang vị trí khác phù hợp với mục đích khách hàng.

Giá Kệ Chứa Hàng Sơn Tĩnh Điện giải pháp cho kho hàng của bạn

GIải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa trong kho hàng cao hơn nhiều.
Sử dụng được tối đa không gian kho chứa hàng
Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng.
Có thể thiết kế với giải pháp “Last in / First out” hoặc First in / First out tùy vào nhu cầu kho chứa hàng hoặc khi lưu kho với một lượng lớn sản phẩm KỆ SIÊU THỊ cùng chủng loại.
Qua thực tế cung cấp ,, tại thị trường Việt nam, Hệ thống kệ này của trung thành rất phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp gồm các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, và đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.
Hiệu qủa về thiết kế:
Thiết kế của trung thành với cấu trúc khỏe mạnh, vững trãi, tiết kiệm vật liệu, đạt các tiêu chuẩn tốt nhất về tải trọng và độ an toàn.
Thi công lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Những bộ phận cấu thành hệ thống kệ Drive-In/ Drive-Thru của Mytek được tiêu chuẩn hóa cho nên việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng.
Bảo vệ được độ an toàn của hệ thống trong mọi trường hợp.
Các giải pháp kệ Drive-in/Drive-Thru liên kết với nhau một cách hoàn hảo, hệ thống liên kết các thành phần kệ với nhau tạo thành một thể thống nhất giữ cho kệ tránh được các sự cố và tạo nên sự bền vững về thời gian sử dụng.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/