Đại dịch COVID-19 khiến Gã khổng lồ xứ Catalunya rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính.Đại dịch COVID-19 khiến các sân vận động không được mở cửa đón người hâm mộ. Barca cũng không phải ngoại lệ, chính vì vậy họ không có doanh thu từ việc bán vé. Ngay cả hoạt động tham quan bảo tàng, sân vận động, phòng thay đồ... cho người hâm mộ và khách du lịch cũng buộc phải tạm ngưng.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/dang-ky-...tai-khoan.html

Barca cần phải tiết kiệm khoảng 170 triệu bảng, vì vậy họ đã mở cuộc đàm phán mong muốn các cầu thủ đồng ý giảm 30% lương. Tuy nhiên điều đó đang vấp phải sự phản đối của một số siêu sao.

Ansu Fati đòi tăng lương - Bóng Đá
Ansu Fati ra yêu sách với CLB.
Khi mà BLĐ Blaugrana đang hết sức đau đầu, họ tiếp nhận thêm một tin không vui khi Ansu Fati cùng người đại diện Jorge Mendes yêu cầu được tăng lương mới chịu gia hạn. Hợp đồng của tài năng sinh năm 2002 sẽ đáo hạn vào năm 2022, kèm điều khoản giải phóng lên đến 400 triệu euro. Chính vì vậy Gã khổng lồ xứ Catalunya buộc phải lên kế hoạch trói chân "viên ngọc" của CLB.Việc Fati chọn Jorge Mendes làm người đại diện phần nào khiến Barca phải e dè. Nhiểu khả năng chính “siêu cò” này đã đứng đằng sau giật dây, ra yêu sách đòi đội chủ sân Camp Nou tăng lương cho Fati. Trước đó Cuatro tiết lộ Mendes muốn thân chủ của mình nhận mức lương cao thứ 3 tại CLB, chỉ sau 2 siêu sao Lionel Messi và Antoine Griezmann.