Đọc thêm: Tỷ lệ kèo
Barcelona đang trải qua nhiều sự thay đổi kể từ sau 'giọt nước tràn ly' là trận thua 2-8 trước Bayern Munich mùa trước.


Và mọi thứ được dự báo sẽ còn biến động nhiều hơn nữa tại Camp Nou nếu như ông Victor Font trở thành tân chủ tịch. Bây giờ, hãy cùng điểm qua 4 phát biểu đáng chú ý nhất của vị doanh nhân này về những ý định của ông nếu cầm quyền tại Blaugrana.
Thứ nhất, Victor Font từng tuyên bố muốn biến huyền thoại Xavi trở thành Sir Alex Ferguson của Barca.


"Khi dự án mới bắt đầu, có 2 ứng viên là Pep Guardiola cùng Xavi. Và chúng tôi đã nói về việc Xavi sẽ trở thành Sir Alex của Barca."
Thứ hai, Victor Font trước đó đã có những phát ngôn khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của Ronald Koeman, dù vậy sau đó ông đã có thái độ mềm mỏng hơn khi nhắc về chiến lược gia người Hà Lan.

"Khi nói về Koeman, tôi đã quá thẳng thừng, và câu trả lời đó đã được đặt ngoài bối cảnh thực tế. Xavi cũng nói với tôi rằng nếu Koeman làm tốt, vậy thì ông ấy vẫn nên được tiếp tục công việc của mình."
Thứ ba, ông Font đã khẳng định sẽ không có chuyện Neymar cập bến Camp Nou, dù kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, giới truyền thông từng nhắc về điều này khá nhiều.


"Tôi không thích kịch bản Neymar trở lại Camp Nou."
Cuối cùng, ông nhấn mạnh những quyết định quan trọng sẽ được đưa ra bởi những người có chuyên môn.

"Tôi cho rằng quyền chủ tịch sẽ không mạnh mẽ như từ trước tới giờ nữa. Các quyết định liên quan đến chuyên môn sẽ do những người có chuyên môn thực hiện."
Đẳng cấp của Lionel Messi

Anh Tú | 20:22 07/10/2020