Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY đánh giá P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn sáng tạo từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân biện pháp hóa các truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho tới thời hiện đại và trở nên nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS tới BAPE, sushi tới ramen, Pokémon đến Super Mario, chiếc vật dụng Off-Series lấy ý tưởng từ P1B / 03 Nhật Bản là một bí quyết tiếp cận sáng kiến mới đối mang hình dạng vuông và mẫu mã cạnh tròn với tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : rolex fake 1
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy sáng kiến mới từ việc sử dụng những vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và ngay bây giờ trong 1 chiếc đồng hồ lấy sáng kiến mới từ 1 quốc gia sở hữu tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi có truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy cảm hứng từ loại Off-Series là 1 cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp hài hòa rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi 1 khung bezel trắng khiến bằng gốm, một dấu hiệu cho thấy sự phong phú lâu dài của trà đạo. Không bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối nhiều loại. Cát trắng được cào tỉ mỉ chọn thấy trong những khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp vật dụng hai bằng bạc opalin trong lúc những chỉ số giờ kim loại của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho các mẫu đá được đặt chính xác như 1 biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy sáng tạo từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên thế giới.Sự cộng sinh của những mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú nhiều kiểu “Seize The Day” được viết bằng những ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập có dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy ý tưởng từ Hokusai. Kẹp thép không gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được tìm thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim loại trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ có của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở số đông nơi trên thị trường, ảnh hưởng của Nhật Bản là vô cùng to lớn. Ko nơi nào điều đấy phân minh hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và những lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như một món quà cho toàn cầu cùng có phong phú đóng góp văn hóa khác của nước này.