event chào làng sách lược đi lên khu đất Xanh Miền Tây thời điểm 2021-2030 được tiến hành trong không gian sang trọng, cao cấp trên Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), xuất hiện sự tham dự của Ban chỉ huy cấp cao công ty lớn khu đất Xanh (DXG), cùng nhiều member HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra là đội ngũ ngay 100 chỉ huy công ty chốt hệ thống Tổng nhà đất Xanh Miền Tây thuộc những đơn vị: Tổng chủ, công ty thành viên Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, Bất Động Sản Nam Miền Tây, Bất Động Sản Bắc Miền Tây, công sở tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. event không chỉ là buổi ra mắt kim chỉ nan sách lược đi lên 10 năm của đất Xanh Miền Tây mà còn phải khi là buổi tái ngộ của "Đại gia đình đất Xanh", thể hiện nét văn hóa truyền thống độc đáo: sau các cố gắng nhằm đạt đc thành quả là sự tương thưởng xứng đáng.
dự án điển hình đất xanh : Nhà Phố Trà Vinh thu hút đông đảo người mua Bởi dự án công trình Nhà Đất TNR Amaluna đc xuất kho với mức giá Cực hấp dẫn

trên chương trình, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về chiến lược đi lên 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích đi lên thay đổi nhưng vững chắc khiến kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tổng công ty. trong đó, với mục tiêu xây dựng nhiều công ty thành viên trở thành đơn vị sản xuất BĐS hàng đầu trên nhiều tỉnh thành Đồng bằng dòng sông Cửu Long, để giúp đỡ khu đất Xanh Miền Tây chỉ chiếm lĩnh Thị Phần ở mảng môi giới BĐS tại khu vực này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ huy cũng chính là căn nguyên chất lượng cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, nhân sự khi là tác nhân quan trọng nhất trong những việc điều hành cũng như đi lên công ty. vì thế, các chính sách phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang được quan tâm cũng như hoàn thiện mỗi ngày.
định hình về môi trường cuối năm 2020, thay mặt đại diện đất Xanh Miền Tây mang đến rằng, cuối năm nay sẽ vẫn sẽ đầy thử thách cùng với môi trường môi giới nói chung. Nhưng cũng chính là năm bạn dạng lề để thị trường vẽ lại Thị trường của những chủ môi giới BĐS Nhà Đất một cách rõ rệt rộng.

sở hữu trong tay ưu thế nhân sự hùng hậu, doanh nghiệp này công bố tiếp tục trình làng môi trường 5.000 căn hộ phân phối đặc quyền trong năm 2021, rộng lớn từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu đến Cà Mau. Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án công trình lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện nay sẽ có kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân sự tại tất cả khu vực. nguồn lực nhân sự đc tuyển dụng bổ sung cập nhật với quy mô lớn sẽ đóng góp phần xúc tiến việc hoàn thiện nhiều lên kế hoạch sách lược của khu đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 và các năm sắp.

chia sẻ có thêm về kim chỉ nan đi lên mảng môi giới của đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho thấy thêm ngoài các việc giữ vững địa điểm số 1 trong môi trường môi giới sơ cung cấp, đơn vị sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cấp cho, môi trường còn bỏ ngỏ bởi các công ty môi giới thuần tuý, đồng thời phát triển các dịch vụ giống như dự án tài chính, quản lý và khai quật tài sản và những chất lượng tăng lên khác cho khách hàng.