Trong ngày lễ Valentine, lễ tình nhân 14 - 2 gần tới này, dĩ nhiên bạn sẽ đang rất đau đầu trong việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho người đó để thể hiện sự tình cảm và sự chân thành của bạn đối với họ. Dưới đây là gợi ý một món quà ý nghĩa sẽ thay lời muốn đề cập trong dịp vượt trội này.

Đọc thêm: patek philippe geneve fake
một chiếc đồng hồ sẽ là một món quà tốt nhất làm quà tặng trong dịp vượt trội này, sở hữu 1 dòng đồng hồ đeo tay hàng hiệu sẽ thay lời muốn đề cập rằng tình yêu của bạn là chân thành, dù thời gian trãi qua sở hữu sóng gió, khó khăn đi chăng nữa thì tình cảm đấy vẫn vững bền, cùng người ấy sát cánh sẽ chia từng khoảng khắc vui buồn trong trái đất.
Tặng quà đồng hồ đeo tay cho người đó trong dịp lễ tình nhân 14 - 2 là một món quà ý nghĩa thiết thực nhất, một món quà sở hữu giá trị lâu dài và góp phần trong thế giới việc làm được thăng tiến hơn.
đề nghị tặng đồng hồ gì cho người đó trong ngày lễ tình nhân 14 - 2 ?

Việc bạn tặng người đó một dòng đồng hồ đeo tay không nhu yếu đề nghị là những chiếc đồng hồ sang trọng xa xỉ có mức giá quá cao, đối có những người với điều kiện kinh tế dư dả thì việc lựa mua một dòng đồng hồ hàng hiệu cao cấp sẽ là 1 lựa chọn thích hợp và tốt nhất, những loại đồng hồ cao cấp cho bạn tham khảo như đồng hồ Candino, đồng hồ Citizen, đồng hồ Orient, đồng hồ Olympia Star.
Tuy nhiên, đối sở hữu những người sở hữu điều kiện kinh tế hạn hẹp hoặc đối có người dùng đang còn là sinh viên thì việc sắm 1 cái đồng hồ cao cấp là vượt khả năng, bởi thế các bạn cần tìm các loại đồng hồ với mức giá thấp, có dáng vẻ thời trang tiên tiến là lựa tậu thấp dành cho bạn. Các loại đồng hồ mang mức giá tương đối rẻ thuộc các cái đồng hồ Casio, đồng hồ Sunrise là lựa tìm ưu tiên dành những người với điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Đồng hồ hàng hiệu Casio và đồng hồ Sunrise sở hữu chất lượng tốt, bề ngoài phong phú, bề ngoài cá tính và sở hữu mức giá tiền tương đối tốt sẽ giúp bạn sở hữu phần đông hơn.
1 số chiếc đồng hồ thời trang chính hãng đẹp, chi phí rẻ thời gian này.

Đồng hồ nữ xịn Sunrise SL6658.1402
Đồng hồ nữ hàng hiệu Surise dáng vẻ cá tính sang trọng có tông màu sáng và sang được mạ màu vàng bằng kỹ thuật PVD tiên tiến nhất thời gian này triển khai bằng bí quyết bay khá lắng đọng vật lý không bị phai màu theo thời gian.

Đồng hồ nữ chính hãng Sunrise SL6658.1402
Giá: 2.385.000 VNĐ/ mẫu
Giá thị trường: 2.650.000 VNĐ/ dòng
sử dụng bộ lắp thêm từ Nhật Bản mạnh mẽ, bền hoạt động ổn định theo thời gian
Dây và vỏ sản phẩm công nghệ được khiến từ thép không gỉ (inox) mạ vàng công nghệ PVD
Mặt kính sapphire chống trầy xước tốt nhất
Khả năng chống thấm nước dưới áp xuất 30M ( Rửa tay, đi mưa và một số việc làm liên quan tới nước khác)
độ lớn mặt đồng hồ: 32mm x 7mm
Đồng hồ nữ hàng hiệu Casio Standard LTP-V300G-7AUDF

dòng đồng hồ kiểu dáng phong cách sang trọng sở hữu tông màu vàng với rộng rãi chức năng xem lịch thiết bị, lịch ngày và xem giờ ở chế độ 24h, loại đồng hồ nữ Casio mang kinh phí nằm ở phân khúc giá tầm trung có hiệu năng tiêu dùng tốt và ổn định nhất, đây sẽ là 1 món quà dành tặng người đấy trong dịp lễ valentine 14-2 mê say và thiết thực nhất.

Đồng hồ nữ chính hãng Casio LTP-V300G-7AUDF
Giá: một.835.000 VNĐ/ cái
Giá thị trường: một.932.000 VNĐ/ loại
Dây và vỏ của dòng đồng hồ được làm từ thép ko gỉ mạ vàng bằng công nghệ PVD đang chạy bằng biện pháp bay hơi lắng đọng vật lý ko chứa thủy ngân, không gây ô nhiễm môi trường và không bị phai màu.
sử dụng bộ máy chạy pin từ Nhật Bản
Khả năng chịu nước 3ATM ( rửa tay, đi mưa và một số việc làm liên quan tới nước khác)
Mặt kính khoáng cứng Resin Glass cho khả năng chống va đập được rẻ nhất lúc có sự va chạm.
độ lớn mặt đồng hồ: 33,2mm x 8,2mm
Đồng hồ nữ chính hãng Casio Standard LTP-1410L-4AVDF

Thuộc loại đồng hồ Casio phân khúc tầm trung, mẫu đồng hồ nữ xịn Casio có mẫu thiết kế trẻ trung, dây da màu hồng nhạt tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, tinh tế và trẻ trung dành cho quý khách nữ.

Đồng hồ nữ xịn Casio LTP-1410L-4AVDF
Giá: 1.770.000 VNĐ/ dòng
Giá thị trường: 1.863.000 VNĐ/ dòng
dùng bộ sản phẩm công nghệ chạy pin từ Nhật Bản
Dây da cao cấp màu hồng nhạt mang vân gồm 2 lớp mang tác dụng chấm thấm, chống ngấm nước.
Vỏ vật dụng được khiến cho từ thép không gỉ ( inox) được khắc các vạnh lạ lùng trên niềng máy giúp xem giờ dễ dàng và chính xác hơn.
tiêu dùng mặt kính khoáng cứng Resin Glass chống va đập tốt nhất.
Khả năng chịu nước 50M ( rửa tay, đi mưa, tắm giặt và một số làm việc liên quan tới nước khác)
kích thước mặt đồng hồ: 36mm x 8,4mm
Đồng hồ bề ngoài bắt mắt với chức năng xem lịch máy, lịch ngày và giờ.