Người đẹp Erjona Sulejmani từng một thời thu hút ánh nhìn trên các khán đài sân bóng.

Erjona Sulejmani là một gương mặt có tiếng trong thế giới bóng đá. Năm 2015, cô kết hôn với tiền vệ người Thụy Sĩ Blerim Dzemaili, đã có con với nhau. Erjona sở hữu ngoại hình nổi bật, có thân hình nóng bỏng và phong cách ăn mặc sexy.

Mỗi khi đến sân cổ vũ chồng, người mẫu này lại thu hút mọi ánh nhìn, cô thậm chí từng được tạp chí GQ danh giá bầu chọn là Cổ động viên gợi cảm nhất châu Âu. Erjona và Blerim đã ly dị năm 2018, dù vậy tên cô vẫn được nhắc trong giới bóng đá.

Mới đây, trang Panorama Plus dẫn lời Erjona: "Tôi sẽ không từ chối lời mời của Cristiano Ronaldo. Với tôi anh ấy là cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới. Nếu anh ấy gọi nhầm cho tôi, tôi sẽ không từ chối."
Dù vậy sau đó, người đẹp này đã chụp ảnh bài báo đăng lên trang cá nhân và đính chính đây là tin giả. Cô viết: "Những người làm việc chuyên nghiệp nên cẩn trọng trước khi viết ra những thứ hoàn toàn sai lệch như thế này. Trước khi vu khống, hãy để lương tâm của mình lên tiếng."

>Xem tin: dang ky tai khoan bong88

"Tôi cảm thấy mệt mỏi khi hàng tuần đọc phải những thông tin sai lệch về đời tư của mình. Hãy có lương khi viết bài, đừng làm tổn hại đến người khác, nếu không tôi sẽ phải dùng đến pháp lý."