Những chiếc smartphone Oppo được đánh giá tương đối cao vì số lượng quý khách so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng than phiền rằng màn hình oppo bị ám màu sau 1 thời gian dùng. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này? Cách thức giải quyết nào là tối ưu nhất. Cùng Trung tâm thay màn hình Điện Thoại Số tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân khiến cho màn hình Oppo bị ám màu?


Cũng như những dòng smartphone khác, điện thoại Oppo cũng được nhiều tính năng nổi trội. Tuy nhiên, qua thời gian, ảnh hưởng từ hình thức, chất lượng sẽ giảm xuống dần theo thời giờ làm phát sinh các lỗi ảnh hưởng đến trãi nghiệm của người dùng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình Oppo chính hãng

Nguyên nhân khách quan

  • Với các tiện ích, chế độ được cài đặt sẳn như lúc môi trường, ánh sản xung quanh tối đi hoặc bạn tắt đèn, màn hình sẽ tự động thay đổi độ sáng giống như bị ám vàng.
  • Do nhà phân phối sai sót trong qua trình chế tạo, làm xuất hiện những lỗi có liên quan tới màn hình.
  • Hoặc bạn đang dùng một loại sản phẩm không có chính hãng, hay đã qua sử dụng khiến linh kiện bên trong hư hao.

Nguyên nhân chủ quan


  • Do các tình huống bất ngờ khiến cho điện thoại Oppo bị rơi đổ vỡ, khiến màn hình cảm ứng bị tác động làm hư hỏng.
  • Do tiếp xúc với môi trường ẩm lâu ngày, dính nước gây ra tình trạng ám màu trên màn hình cảm ứng.
  • Do tiếp cận thường với các chất hóa học gây hại tới linh kiện điện tử. Chính những chất hóa học này là yếu tố gây nên tình trạng màn hình Oppo bị ám màu.

Khắc phục tình trạng màn hình Oppo bị ám màu mau chóng

Những vết ám màu trên màn hình không ảnh hưởng tới độ nhạy của thao tác cảm ứng. Tuy là vậy nhưng, sau thời gian dài Nếu không giải quyết sẽ xuất hiện Các lỗi nặng hơn, gây tác động khá nghiêm trọng.

Nếu như nguyên nhân là do phía nhà cung ứng và chiếc Oppo của bạn vẫn còn hạng bảo hành thì bạn nên nhanh chóng mang thiết bị đến trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí.

Bạn là người bận rộn, không thời giờ mang chiếc điện thoại đi giải quyết lỗi màn hình Oppo bị ám màu khiến nó càng nặng hơn, ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ và thao tác sử dụng.

Đừng quá lo âu, hãy mang ngay chiếc Oppo của bạn tới Điện Thoại Số, mọi vấn đề về điện thoại di dộng của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật lành nghề ở Điện Thoại Số Mobile sửa điện thoại giải quyết triệt để. Hãy mang ngay thiết bị của bạn tới chổ chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa Oppo rất nhiều khuyến mại nhất.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn