Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester thời gian qua đã chiêu mộ được một số bản hợp đồng chất lượng. Gần nhất, Donny Van de Beek chính là gương mặt mang đến nhiều niềm tin và thu hút sự kỳ vọng to lớn từ các CĐV yêu mến Man Utd.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trên mạng
Dẫu vậy, thượng tầng M.U chắc chắn chưa dừng lại ở đây. Suốt thời gian qua, BLĐ Nhà hát của những giấc mơ vẫn cho thấy những nỗ lực ký kết thêm một số gương mặt tiềm năng ở phiên chợ hè 2020. Xuất hiện nhiều nguồn tin cho biết, vì khả năng sẽ thất bại trong thương vụ thuyết phục Jadon Sancho, Man Utd chọn theo đuổi Gareth Bale như sự thay thế hoàn hảo.
Dẫu vậy, theo Marca, dù Quỷ đỏ có tiềm lực tài chính tốt hơn nhưng BLĐ Man Utd vẫn phải tranh giành quyết liệt với Tottenham Hotspur trong thương vụ này. Quay về mái nhà xưa luôn là lựa chọn mà tiền vệ người xứ Wales cân nhắc.


Được biết, Real sẵn sàng hạ thấp yêu cầu về mức phí mua Bale chỉ còn 24 triệu euro, nhằm nhanh chóng tống tiễn "kẻ thừa" của Zinedine Zidane rời Santiago Bernabeu. Hãy cùng chờ xem, liệu Man Utd có đánh bại được Tottenham để ký hợp đồng với Gareth Bale hay không.
Solskjaer nói về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd:

Minh Trí | 09:30 10/09/2020