Chóng vánh và thuận tiện, máy đo thân nhiệt chính hãng giúp người dùng kiểm tra nhiệt độ cơ thể đúng đắn, nhất là với trẻ em, không cần kì vọng như các nguyên lý đo truyền thống. Vậy trang bị này hoạt động ra sao? Cách đo máy đo thân nhit đnhư thế nào? Cùng khám phá qua bài tổng hợp sau.
Ưu điểm của máy đo thân nhiệt

Thân nhiệt ổn định, không quá cao hoặc thấp hơn phổ biến chung là một trong các tiêu chí bình chọn sức khỏe tốt. Với người lớn, việc đo nhiệt độ cơ thể được thực hiện chủ động, không chạm mặt bất kỳ cản trở nào. nhưng mà với trẻ nhỏ, thú vị là là các trẻ còn trong năm, việc nhận biết độ biến thiên nhiệt độ cơ thể thường khó xác định. Các bậc cha mẹ, cô bảo mẫu, giáo viên mầm non, tiểu học… nhanh chóng biết được trẻ có bị sốt hay không bằng việc áp dụng máy đo thân nhiệt .
Trang bị chỉ mất khoảng 3 - 5 giây để cho ra kết quả chính xác. Thao tác thực hiện đơn giản nên bạn không cần sốt ruột trẻ lật người, chạy nhảy làm rơi rớt nhiệt kế thủy ngân thường thấy, cùng không cần trẻ phải ngậm nhiệt kế một vài phút để biết thân nhiệt trẻ có phổ biến chung hay không.
Các máy đo thân nhit cho bé chính hãng đều có chứng nhận an ninh của nhà phát hành được cơ quan y tế chứng nhận, nên người dùng có thể vừa đủ an tâm không có ảnh hưởng đến cơ thể.
Cách áp dụng máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại
Khi đo nhiệt độ cơ thể bằng thiết bị này, thường đo ở vùng lỗ tai và vùng trán, để có kết quả ít sai số nhất.
Cách dùng máy đo thân nhiệt trẻ em đo trán được thực hiện theo các bước:

  • Đặt nhiệt kế vào vùng giữa trán khoảng cách 2 - 3cm.
  • Di chuyển từ từ nhiệt kế từ giữa trán, sang vùng thái dương để thiết bị dò đỉnh nhiệt độ.
  • Kết quả đo được sẽ hiện trên màn hình LCD của trang bị trong khoảng 3 giây.

Cách đo thân nhiệt tại lỗ tai:
  • Hướng đầu nhiệt kế vào trong lỗ tai của trẻ rồi ấn nút.
  • Đợi sau vài giây, thiết bị sẽ báo kết quả thân nhiệt trên màn hình.

thiết bị này áp dụng công nghệ đo bức xạ điện từ của các vật phát nhiệt, chứ không chiếu bất cứ loại tia hay sóng này có hại vào cơ thể. Với các chứng nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức y tế uy tín, phụ huynh toàn vẹn có thể tin tưởng vào chiếc máy này, thiết bị một máy ở nhà để có thể theo dõi tình trạng sức khỏe, bệnh sốt của trẻ nhỏ tại nhà để có can thiệp phù hợp.
>>> Xem Thêm: Máy đo thân nhiệt giá rẻ