Nhiều KH hiện nay có xu hướng chọn sim dựa trên ngày tháng năm sinh, bởi vì đây là ngày đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người. Bạn thắc mắc tại sao loại số sim này được yêu like hoặc muốn lựa chọn sim ngày tháng năm sinh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Thì hãy xem ngay những share từ chuyên gia qua bài viết sau đây.vì sao sim năm sinh được yêu like ?

Thể hiện cá tính của chủ sở hữu

chọn đồ vật đưa dấu ấn cá nhân chính là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Và với số sim năm sinh thì đây là cách đơn giản giúp bạn thể hiện được cá tính, sự khác biệt với những người tương tác với mình qua thuê bao điện thoại.

Tăng khả năng nhận diện

Chắc chắn một khi đã tạo được thích thú cá nhân thì việc nhận diện cũng tăng lên. Khi bạn gọi cho bất cứ ai, khi Quan sát vào số điện thoại họ sẽ nhận ra bạn ngay lập tức. thêm nữa, nó cũng là phương thức “nhắc khéo” sinh nhật của bạn.

Giàu ý nghĩa ngũ hành nạp âm

Nhiều người có xu hướng chọn chiếc sim theo ngày tháng năm sinh cho công việc bởi vì họ xem đây là lá bùa may mắn trùng lặp với ngày tháng năm sinh của mình. thành ra, khi sử dụng số sim này họ sẽ gặp được những điều thuận lợi, may mắn và dễ dàng đạt được thành công.

Là món quà tặng ý nghĩa

Bên cạnh việc tìm mua sim số đẹ̣p cho bản thân, bạn cũng có thể mua chiếc sim ngày tháng năm sinh để làm món quà tặng cho người thân, partner, friends,… Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa và trị giá mà ko có gì thay thế được.

chỉ dẫn lựa chọn các con số theo ngày tháng năm sinh

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, mỗi ngày trên khắp quốc gia có hàng ngàn đứa trẻ sinh ra đời. thành ra, chắc chắn sẽ có rất nhiều người trùng ngày tháng năm sinh với bạn, trong khi mỗi dãy sđt là duy nhất. thành ra, việc lựa chọn số sim ngày tháng năm sinh chưa chắc đã dễ dàng và thành công. không những thế, để đảm bảo vấn đề ngũ hành nạp âm, bạn cần lưu ý:

– Đổi đầu số hay nhà mạng nếu các con số theo ngày tháng năm sinh đã thuộc quyền sở hữu của người khác.

– Trường hợp all các đầu các con số đều ko còn hoặc ko thêm vào về ngũ hành nạp âm, bạn có thể rút gọn sim ngày tháng năm sinh 6 số hoặc chỉ có năm sinh.

– Nếu muốn chiếc sim vừa tốt, vừa trùng ngày tháng năm sinh thì bạn cần để ý đến toàn bộ chiếc sim trong dãy sim. Hãy ưu tiên chọn số may mắn và loại bỏ các con số tương khắc với mệnh của mình trong ngũ hành.

– Đảm bảo cân bằng âm dương, các số chẵn lẻ trong dãy chiếc sim của mình để tối ưu may mắn.Mua sim mobifone ở đâu uy tín nhất

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm lựa chọn số sim theo ngày tháng năm sinh trên đây để vận dụng khi cần các bạn nhé! Để mua được chiếc sim ngày tháng năm sinh thêm vào với túi tiền và khả năng của bạn. Hãy đến với muabansimdep.net là tổng kho sim vinaphone, mobi, viettel đáng tin cậy, uy tín về chất lượng số sim và thu mua số sim giá cao. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn số sim thích hợp.