Xe nâng tay là 1 trong các chiếc xe thông dụng dùng để nâng hạ hàng hóa. Với cấu tạo dễ sử dụng, tầm giá đầu cơ không quá cao, hiệu quả đem đến lớn, xe được nhiều doanh nghiệp chọn tìm để dùng.

Công ty TNHH TBK là công ty bán xe nâng tay chất lượng tốt tại Hà Nội. Tới với chúng tôi người dùng có thể tin tưởng về chất lượng hàng hóa, chế độ bảo hành cũng như giá thấp nhất trên thị trường.

XE NÂNG TAY CAO LÀ GÌ?

Xe nâng tay cao là chiếc phương tiện dùng trong bến bãi, kho… Giống như xe nâng tay thấp là vận chuyển hàng hóa bằng sức người. Điểm khác nhau lớn nhất là xe nâng tay thấp chẳng thể nâng hàng hóa lên cao, xe nâng tay cao thì có. Với diện tích nhỏ gọn, tiện dụng chuyển động kể cả trong diện tích nhỏ. Đây được coi là phương án tối ưu cho những kho, bãi diện tích nhỏ. Sở hữu xe nâng tay cao đồng nghĩa với việc tiết kiệm giá thành nhân lực và thời gian cho doanh nghiệp.

Giống như những xe nâng hàng khác, xe nâng tay cao cũng có các tiêu chuẩn riêng về an toàn cần lao. Tuy nhiên về khoa học xe thì xe nâng tay lại khác hơi nhiều so với những chiếc xe nâng khác. Nằm trong danh mục kỹ thuật giao thông vận tải, xe nâng tay cao được chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu như so sánh độ nhiều với xe nâng tay thấp thì thiết kế cao được dùng phổ biến hơn nhiều.Xe tay nâng cao có các nhãn hiệu nào?

thương hiệu của chiếc xe này thì hết sức, nguyên nhân là từ khắp nơi Tuy nhiên các chiếc xe thịnh hành nhất gồm có:
  • MEDITEK
  • ICHIMENS
  • NOBLELIFT
  • XILIN DRUM STACKER
  • XILIN
  • BISHAMON

1 số mẫu mã mini khác, là các sản phẩm tới từ Trung Quốc có tầm giá rẻ và tiện dụng sử dụng. Chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng đều đặn xe sẽ hiệu quả trong 1 thời gian rất dài.

>>> Xem chi tiết bài viết tại: https://dailyvlxd.com/noi-dung-bai-viet/cung-cap-xe-nang-tay-3-tan-tai-ha-noi-gia-sieu-re-46/

1 số lưu ý khi tậu – Bán xe nâng tay

  • Chọn tải trọng nâng và chiều cao nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chiều cao nâng, tải trọng nâng, chiều dài càng nâng, khoảng cách giữa hai càng nâng….
  • Nên chọn sắm hàng nhập cảng chính hãng để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều tổ chức du nhập và phân phối xe chính hãng của những hãng có tăm tiếng, chiếm thị phần dùng lớn như: Nuili, Eoslift, Maihui. Tùy theo đề kiện vốn đầu tư mà bạn tuyển lựa chiếc sản phẩm cao cấp hay tầm trung để dùng.
  • Hàng du nhập được phân phối hàng loạt trên dây chuyền khoa học đương đại, sản phẩm được kiểm tra ngặt nghèo về độ an toàn, chất lượng cho từng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm có chất lượng rẻ nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng
  • Tùy theo môi trường làm việc mà người dùng chọn lọc loại xe bình thường hoặc môi trường đặc biệt chọn lọc dòng mạ inox để sử dụng hạn chế bị ăn mòn


Vì sao bạn nên chọn Công ty TNHH TBK? Bởi, Công ty TNHH TBK là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ vận chuyển hàng hóa như xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện,... Đảm bảo uy tín, chất lượng.
Với các chế độ bảo hành và hậu mãi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao cùng chế độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Truy cập website của chúng tôi tại: dailyvlxd.com
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 0973 592 468 để được tư vấn nhanh chóng nhất.