Fusheng là thương hiệu đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất và cung ứng máy nén khí (máy nén khí trục vít, máy nén khí piston), máy sấy khí, bình lọc khí, bình chứa khí và các linh kiện,... Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất theo công nghệ tân tiến - hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng thiết bị đầu ra tốt, vận hành ổn định, trơn tru, ít gặp sự cố hỏng hóc,... Máy nén khí công nghiệp khác so với những dòng máy thông thường, đặt biệt là máy nén khí fusheng. So với các loại máy nán khác thì máy nén khí fusheng chính hãng có các đặt điểm khác biệt cụ thể là:
1 Lưu lượng không khí nén


Lưu lượng khí nén được tính theo đơn vị: lít/phút, m3/phút, CFM, Nm3/phút. Và công thức quy đổi của nó như sau:
1 m3/phút = 1000 lít/phút
1 m3/phút = 1,089 x 1 Nm3/phút
1 CFM = 0,0283 m3/phút
Đối với các công việc cần sử dụng khí nén nhiều như trong các dây chuyền sản xuất, cửa hàng rửa xe (quy mô lớn), lĩnh vực xây dựng,....thì yêu cầu lựa chọn các dòng máy có lưu lượng khí càng lớn.Trước khi mua máy, người dùng cần phải biết được lưu lượng của các dụng cụ hay thiết bị cần sử dụng khí nén và lưu lượng khí của máy nén sẽ bằng tổng lưu lượng của các thiết bị cộng thêm 25%. Được công thức tính như sau:
Lưu lượng máy= Lưu lượng (Thiết bị 1 + Thiết bị 2 +....+ Thiết bị n) x 1.25
Ngoài ra, người dùng nên lựa chọn máy có lưu lượng khí nén lớn hơn 20% so với nhu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị hay máy móc cần dùng.
2 Nguồn điện sử dụng
Nguồn điện sử dụng cũng là thông số kỹ thuật máy bơm khí nén mà người dùng không nên bỏ qua. Trước khi lựa chọn, người tiêu dùng nên cân nhắc xem lựa chọn máy nén khí mạch điện 1 pha hay 2 pha. Nếu hiệu điện thế của dòng điện là 110V - 1 pha, thì có thể sử dụng máy nén khí có công suất từ 1 HP trở xuống, còn với dòng điện 220V - 1 pha sẽ phù hợp với máy có công suất lớn hơn 1HP.
Ngoài ra, với loại thiết bị có công suất từ 5HP trở lên thì sẽ sử dụng nguồn điện 2 pha. Nếu sử dụng các công cụ đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian chịu tải hơn 5 phút, người dùng nên mua và sử dụng thêm máy biến tần để giúp hệ thống khí nén hoạt động được ổn định hơn.
3 Áp lực làm việc


Trên thực tế, mức áp suất được yêu cầu sử dụng cho các dòng máy nén khí là từ 7 - 10bar. Tuy nhiên, lựa chọn còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lượng khí nén cần dùng mà các doanh nghiệp lựa chọn hệ thống khí nén có mức tải công suất phù hợp. Áp lực làm việc thường được tính theo đơn vị Mpa, Bar hoặc kg/cm2. Có công thức quy đổi như sau:
1 Mpa = 10 bar
1 Bar = 14,5038 Psi
1 Bar = 1,0215 kg/cm2
Đối với các doanh nghiệp có công suất làm việc lớn thì thường cần áp suất sao, vậy nên dòng máy nén khí trục vít cao áp có áp suất từ 30 - 300 bar sẽ là lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén.

https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-fusheng-1-2-197715.html


xem thêm tại s-star.com.vn