Oshima là một trong các thương hiệu máy cắt cỏ (máy phát cỏ) được niềm nở nhất hiện thời. Vậy máy cắt cỏ Oshima của nước nào? Có chất lượng không? Giá Tầm bao nhiêu? Hãy cùng điện máy Bảo Ngọc mày mò chi tiết về các vấn đề này bạn nhé!
Máy cắt cỏ Oshima đến từ nước nào?
Oshima là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, chuyên phát triển và cung ứng các trang bị máy móc đáp ứng hoạt động tạo ra công nghiệp, nông nghiệp như: Bình xịt thuốc, máy hàn, máy xịt rửa, máy làm cho mát, máy xới đất, máy cắt cỏ, công cụ cầm tay, máy phun khói, bơm hỏa tiễn, máy khoan đất, máy cưa xích, máy nén khí, đầu phun áp lục, dây phun áp lực, máy băm cây, máy bơm nước, máy cắt góc,… Không chỉ Nhật Bản, sản phẩm của Oshima còn được chiếm được sự quan tâm ở nhiều nước nhà trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Máy cắt cỏ Oshima có tốt không
Máy cắt cỏ Oshima chiếm được hơi nhiều bình chọn tích cực từ phía người áp dụng. Đây thực sự là mẫu máy cắt cỏ đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn:
  • mẫu mã thuận tiện, dễ áp dụng.
  • Động cơ hoạt động khỏe mạnh, bền bỉ.
  • Tiết kiệm đáng nói nhiên liệu nhờ áp dụng bình xăng con Huayi.
  • bắt buộc máy thiết kế chống rung, giúp người dùng dễ chịu khi khiến việc.
  • Giá bán tương đối rẻ, cốt yếu thuộc phân khúc trung cấp, thích hợp với thị hiếu của như bản lĩnh chi phí của người Việt.
  • kiểu dáng nhiều chủng loại, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

2 mẫu máy cắt cỏ Oshima được ưa chuộng nhất thời điểm này
Máy cắt cỏ Oshima 260 bạc

Oshima 260 là loại máy cắt cỏ chạy xăng với tỷ lệ xăng pha nhớt là 25:1. Bình đựng xăng ở phía dưới động cơ được làm bằng nhựa cao cấp, có nắp đậy kiên cố. Hệ thống khởi động giật nổ bằng tay nhẹ nhàng, lưỡi cắt 2 cánh bền và sắc bén. Máy có dung tích bình xilanh 25,4cc, vận tốc không tải 7.000 vòng/phút. Tay cầm hình chữ U, cần cắt cỏ dài 1,6m cho phép người dùng đơn giản điều khiển máy cắt đồng thời có thể cắt cỏ trong phạm vị rộng mà không phải vận động quá nhiều. Giá bán tham khảo: 1.600.000 VND.
Máy cắt cỏ Oshima TX 260( Thái Lan)

Máy cắt cỏ Oshima TX 260 được vật tư động cơ hai thì với hệ thống làm mát bằng khí, hoạt động với cống suất 750W, tốc độ không tải 7.000 vòng/phút, dung tích xilanh 25,4cc. Trọng lượng của máy chỉ tầm 6kg, giúp người dùng tiết kiệm nhiều sức lực, không cảm thấy bị mỏi hoặc nặng vai khi khiến việc. Máy cắt Oshima TX 260 hoạt động bền bỉ, bình ổn, có thể cắt cỏ nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu tốt, nâng cao hiệu suất công việc. Giá bán tham khảo: 3.200.000 VND.
>>> Xem Thêm máy cắt cỏ TX260: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-co-o...-thai-lan.html