Mắt đẹp tạo nên sức hút lớn khi nhìn đối diện, đó chính là lý do nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt. Vậy, chi phí cắt mắt 2 mí là bao nhiêu, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

>>> Xem thêm: bấm mí mắt

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ nào đẹp
Cắt mắt 2 mí thực hiện thế nào?
Mắt một mí, mắt xuất hiện nhiều da chùn và mỡ thừa, mí mắt không đều nhau chính là những hạn chế khiến gương mặt thiếu ấn tượng. Từ những khuyết điểm này, nhiều người cảm thấy mặc cảm, tìm đến công nghệ thẩm mỹ mắt để thực hiện.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp hiện đại có tác dụng khắc phục nhanh chóng và giải quyết triệt để những vấn đề này. Không chỉ thực hiện tôn tạo đôi mắt 2 mí, kỹ thuật này còn xóa nếp nhăn, loại bỏ những vùng da dư và mỡ thừa còn tồn tại.

Kỹ thuật cắt mí mắt tiến hành đơn giản. Với những đôi mắt nhỏ và một mí, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở mí trên. Từ đường mổ này, mí mắt mới được tôn tạo, da dư và mỡ thừa được loại bỏ, mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, dần dần to rõ hơn.

Cắt mắt 2 mí có an toàn không?
Bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi tác động, khách hàng quan tâm nhất là vấn đề an toàn. Theo nhiều người, thẩm mỹ là để giúp mình đẹp hơn, ấn tượng hơn và bắt buộc nó phải gắn liền với tính an toàn.

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 40 phút. Nhìn chung, so với những công nghệ khác, cắt mí mắt có tính an toàn cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự an toàn nếu được thực hiện ở địa điểm chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu.

Cắt mí mắt có an toàn không phụ thuộc nhiều vào bác sĩ thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí nếu không được thực hiện ở những thương hiệu uy tín và chất lượng thì sẽ xuất hiện những biến chứng xấu như:

+ Mắt xuất hiện tình trạng lệch lạc, hai mí mắt không đều.

+ Mắt trợn ngược do cắt đứt cơ nâng mi

+ Mắt sưng bầm lâu ngày

+ Nhiễm trùng mắt do chăm sóc, vệ sinh không đúng cách.

Những yếu tố quyết định đến chi phí cắt mắt 2 mí

Ít ai biết rằng, để làm nên thành công của ca thẩm mỹ mắt, cần có nhiều yếu tố quyết định như:

+ Kỹ thuật cắt mí mắt: Ứng dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc với thao tác tỉ mỉ, nhanh chóng, chính xác, có độ an toàn cao.

+ Bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, đánh giá chính xác cắt mắt 2 mí như thế nào, cắt bao nhiêu, lấy da dư và mỡ thừa sao cho hiệu quả.

+ Máy móc chất lượng và an toàn sẽ hỗ trợ cho thành công của ca cắt mắt 2 mí được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Có thể nói, chi phí cắt mắt 2 mí được tạo nên bằng nhiều yếu tố khác nhau. Thường, nhiều khách hàng có tâm lý ham rẻ và chuộng cắt mí ở những địa điểm có chi phí thấp. Thực tế, chi phí và giá cả luôn tỉ lệ thuận với nhau. Do đó, đừng ham rẻ khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ phải nhận về những đôi mắt biến chứng trầm trọng, không thể khắc phục được.