Houssem Aouar của Lyon và Thomas Partey của Atletico Madrid là những cái tên được Mikel Arteta nhắm đến. Rõ ràng, sẽ là kịch bản hoàn hảo nếu như sân Emirates có thể chứng kiến sự đổ bộ của bộ đôi này. Dù vậy vì lý do muốn thuở - ngân sách, Arsenal sẽ chỉ có thể mua một trong hai người mà thôi.

Đọc thêm: Keo Tay Ban Nha
Trong bối cảnh thương vụ Thomas Partey đang bế tắc vì sự cứng rắn của Atletico Madrid, thì mới đây Arsenal bất ngờ nhận được tin vui trong phi vụ chiêu mộ 'nhạc trưởng vùng Rhones'. Cụ thể, Aouar đã quyết định sẽ gia nhập Arsenal. Được biết, lý do Aouar chọn Pháo thủ, đó là bởi anh muốn được thi đấu chung với 2 ngôi sao đồng hương là Alexandre Lacazette cùng Matteo Guendouzi.


Như vậy, bây giờ vấn đề duy nhất cần được giải quyết đó là mức phí chuyển nhượng. Từ những thông tin trước đó, có thể khẳng định đôi bên vẫn chưa đi đến bất kỳ một sự thống nhất nào cả.
Ở một diễn biến khác, rõ ràng Arsenal có lý do để quyết tâm chiêu mộ Aouar. Và theo nhận định của cựu danh thủ Adrian Clarke, ngôi sao thuộc biên chế Lyon là tân binh lý tưởng cho đại diện thành bắc London.
Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Santi Cazorla cùng với Pháo thủ:

Anh Tú | 18:55 26/09/2020