Dịch vụ trạng sư hôn nhân gia đình tại TPHCM không còn xa lạ đối với những nước tăng trưởng. Dịch vụ tư vấn tại luattuongcongsu.com.vn phân phối với mục đích giúp quý khách khắc phục loại bỏ các rủi ro và rắc rối, thực hành đúng bổn phận bảo vệ quyền và ích lợi hợp pháp cho bạn. luật sư hôn nhân gia đình tại TPHCM được thực hiện bởi đội ngũ trạng sư nhiều năm kinh nghiệm, kinh nghiệm vững vàng, xử lý nhanh đối với những trường hợp nhỏ trong ngành nghề pháp lý hôn nhân gia đình.


1)Luật sư hôn nhân gia đình là gì?

Trong gia đình xã hội chủ nghĩa, vợ chồng bình đẳng, thương yêu, trợ giúp nhau, cùng nhau tiến bộ, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa thị trấn hội và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nuôi dạy con thành những công dân bổ ích cho phường hội.

lúc tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, không còn gắn kết như xưa và dẫn cho tới hậu quả xấu nhất là ly hôn. Đối với những trường hợp xảy ra mâu thuẫn và xung đột lớn về lợi quyền của 2 bên, vụ việc ngày một trở nên phức tạp mà luật pháp bắt buộc phải tuân thủ lớp lang, thủ tục thì lúc này bắt buộc bạn phải nhờ đến các luật sư tư vấn hôn nhân gia đình để khắc phục và đem về quyền lợi cao nhất cho mình.

Đối với những trường hợp li hôn có nhân tố nước ngoài:

Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

nếu công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời khắc đề nghị ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng, ví như họ không có nơi thường trú chung thì khắc phục theo luật pháp Việt Nam.

_Đối với những trường hợp li hôn có nhân tố nước ngoài:

Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

giả dụ công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời khắc đề nghị ly hôn thì việc ly hôn được khắc phục theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng, giả dụ họ không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

_Giành quyền nuôi con sau ly hôn:

Đối với ly hôn thuận tình thì hai bên có thể thoả thuận với nhau để có quyền nuôi con.

Đối với ly hôn mâu thuẫn về quyền nuôi con thì xảy ra các trường hợp:

lúc con dưới 36 tháng tuổi, theo nguyên tắc chung thì người mẹ được quyền nuôi con (trừ trường hợp người mẹ không đủ khả năng về nhận thức, khả năng điều khiển hành vi thì người bố sẽ có quyền nuôi con).

khi con trên 36 tháng tuổi thì toà sẽ coi xét về điều kiện vật chất, điều kiện tinh thần giữa của người bố và người mẹ. Bên nào có điều kiện tốt hơn cho sự tăng trưởng của con thì toà sẽ giành quyền nuôi con cho bên đó.

2)Vì sao nên sử dụng dịch vụ trạng sư hôn nhân gia đình lúc ly hôn?

trạng sư hôn nhân gia đình tại TPHCM sở hữu tri thức luật pháp và tầm quan sát sâu rộng, kinh nghiệm thực tại, xử lý từng vụ việc với hiệu quả cao, với hiểu biết và khả năng giao tiếp tốt trong phố hội của các trạng sư trong hoạt động tư vấn và tranh tụng, bao biện của mình. Đây sẽ là chỗ dựa ý thức và vững chắc của khách hàng trong mọi giao dịch dân sự. Chúng tôi với tầm hiểu biết và tận dụng thời cơ, hiểu đúng và nắm rõ các quy định của luật pháp sẽ bảo vệ quyền và ích lợi chính đáng cho các bạn với mong muốn đem lại kết quả cao nhất cho người dùng.

Chúng tôi luôn lắng tai người dùng, đưa ra sự trả lời và hướng giải quyết nhanh đối với những trường hợp nhỏ. Mọi thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật nên người mua có thể im tâm.

Công ty Luật Tường & Cộng Sự cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý mà công ty phân phối cho người mua, trạng sư hết lòng và máu nóng với công tác, áp dụng các tri thức chuyên môn, kỹ năng để bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng tốt nhất.


http://luattuongcongsu.com.vn cam kết với các luật sư có bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật nhận tham gia bào chữa – bảo vệ quyền lợi trong nhiều vụ án theo quy định của pháp luật. Hãy bấm vào link https://luattuongcongsu.com.vn/linh-vuc-hanh-nghe/luat-su-hon-nhan-gia-dinh-tai-tphcm/ để biết thêm chi tiết
>>> Xem thêm :văn phòng luật sư giỏi tại tphcm