Đọc thêm: https://worldcup888.com/hertha-berli...6-09-2020.html
Lí lịch của Pulisic
Frank Lampard ca ngợi tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Christian Pulisic sau khi tuyển thủ Mỹ ghi bàn một lần nữa trong chiến thắng 3-2 của Chelsea trước Crystal Palace hôm thứ Ba.
Pulisic đã ghi được ba bàn thắng sau năm trận kể từ khi Premier League khởi động lại vào tháng trước, góp công giúp Chelsea giành 'pole' cho một vị trí dự Champions League mùa tới.

Lampard khen ngợi hết lời Pulisic.

Tuyển thủ Mỹ phải chịu đựng một cuộc sống chậm chạp ở Anh sau khi chuyển đến Chelsea từ Borussia Dortmund vào mùa Hè năm ngoái. Nhưng hiện tại, đang chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ.
Khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của cầu thủ 21 tuổi trong tháng vừa qua, Lampard nói: "Anh ấy cực kỳ quan trọng bởi vì anh ấy có tài năng tuyệt vời, chúng tôi biết điều đó.
Đầu mùa giải, khi bắt đầu, anh ấy chỉ mới đến đây, gặp nhiều khó khăn. Nhưng anh ấy đã bắt đầu chơi thực sự tốt cho chúng tôi và bây giờ anh ấy đã tiến lên một cấp độ khác trong mỗi trận đấu, qua các bàn thắng và kiến tạo.
Hãy nhìn các cầu thủ tấn công hàng đầu trên thế giới xung quanh, họ ghi bàn thường xuyên để giúp đội bóng giành chiến thắng. Và tại thời điểm này, anh ấy đang làm điều đó nên tôi rất vui mừng."