Bạn đang tìm mua Máy nén khí trục vít mới 100% có chất lượng tốt, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế phụ tùng?
-> Bạn cần tư vấn về công suất, lưu lượng và áp lực của máy nén khí công nghiệp sao cho phù hợp?
S- Start Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành máy nén khí, đã có hơn 500+ bộ máy nén khí trục vít có dầu và máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí trục vít cao áp và thấp áp, máy nén khí thường và máy nén khí biến tần được IAIR Việt Nam lắp đặt tại Hà Nội, TPHCM và toàn quốc.

Máy nén khí trục vít không dầu- https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-khong-dau-1-2-197713.html

Máy nén khí trục vít không dầu sản xuất khí nén có độ tinh khiết cao không lẫn tạp chất cũng như dầu máy nén khí. Ở một số hãng chất lượng khí nén còn đạt tới cấp độ Class 0 (theo tiêu chuẩn ISO), ở cấp độ này Hình như là khí tuyệt đối không chứa dầu. Khí không lẫn dầu được ứng dụng trong các nghành như dược phẩm, thực phẩm, điện tử, bia và nước giải khát, y tế…

nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít không dầu
Ở máy nén khí trục vít có dầu, không khí bên ngoài đi vào đầu nén và được hai trục vít xoắn ngược chiều nén lên áp suất lên tới 11 bar. tất nhiên, ở máy nén khí không dầu thì không thể làm như thế được, Bởi vì trục vít trong máy nén khí không dầu không được làm mát bằng dầu, với áp suất cao như vậy và không được làm mát, trục vít bị nóng lên với nhiệt độ rất cao và không có vật liệu chế tạo trục vít nào có thể chịu được, mà nếu có thì tiêu xài để chế tạo là cực kỳ đắt đỏ. Do đó, máy nén khí trục vít không dầu cần hai đầu nén khí, một đầu thấp áp lấy không khí môi trường để nén lên áp suất 2-3 bar, khí nén này được làm mát rồi chuyển tới đầu nén cấp hai để nén lên áp suất 7-11 bar, tùy theo yêu cầu áp dụng.

Trục vít trong đầu nén máy nén khí không dầu được chế tạo từ hợp kim đặc biệt , chịu nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chống oxy hóa. Và công nghệ chế tạo, lắp ráp hai trục vít ăn khớp nhưng Trong khi không tiếp xúc với nhau là rất phức hợp . Bởi thế giá thành của máy nén khí trục vít không dầu đắt hơn rất nhiều so với máy nén khí trục vít có dầu.

Máy nén khí trục vít Hitachi- https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-hitachi-2-1-473002.html
Máy nén khí trục vít Hitachi Next 2 dòng máy mới được cải tiến, sản xuất từ dòng máy nén khí Hitachi Next series từ năm 2013. Dòng máy mới này được thiết kế không khó , tối ưu hóa các thông tin cụ thể cơ khí giúp cho máy nén khí nhỏ gọn hơn, và cải tiến dàn giải nhiệt giúp máy chạy mát hơn, bất biến hơn so với đời trước đây. Mặt khác, dòng máy nén khí này còn được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp người sử dụng máy nén khí điều khiển dễ dàng hơn, dễ quản lý hơn từ đó khiến cho máy nén khí chạy bất biến , bền bỉ hơn và đặc biết là tiết kiệm năng lượng. Máy nén khí trục vít Hitachi có hoàn toàn các công suất từ nhỏ đến lớn. Dài công suất từ 7.5kW đến 240kW giúp cho phục vụ được hầu hết các đòi hỏi của khách hàng với các loại máy với cơ chế chạy khác nhau: chạy sao tam giác, tự động bật tắt, chạy biến tần tiết kiệm điện…

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT HITACHI HIỆU SUẤT CAO
Máy nén khí trục vít Hitachi sử dụng công nghệ tối tân tạo ra cặp trục vít với độ đúng mực cao giúp tăng lưu lượng khí nén đầu ra nhằm tiết kiệm điện năng. kết hợp với cơ chế bôi trơn mới sử dụng dầu bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao Do vậy lưu lượng khí nén của dòng máy nén khí mới tăng lên từ 3-5%.
Máy nén khí trục vít Hitachi Next 2 dòng cải tiến mới giờ chỉ còn 2 model Mtype và Vplus , bỏ model Stype:
– Mtype: máy nén khí chạy theo chế độ tự độ bật/ tắt máy khi cần/không cần khí
– Vplus: máy nén khí dùng biến tần ( inverter) để điều khiển chạy theo tải của nhà máy
– Stype: máy nén khí chạy theo chế độ tải/ không tải
Máy nén khí Hitachi Mtype cấu tạo bên trong vẫn dùng chuyển động dây curoa, còn máy nén khí Hitachi Vplus thì áp dụng thiết kế ” All-in-one”- truyền động đồng trục từ động cơ sang trục vít giúp cho giảm thiểu năng lượng tổn thất Vì truyền động gián tiếp. Hơn nữa máy nén khí Hitachi Vplus áp dụng động cơ nam châm vĩnh cửu DCBL Motor hiệu suất cao làm cho máy nén khí đạt hiệu suất cao nhất khi làm việc.
Để tiết kiệm thời gian và công sức , bạn nên đặt mua tại các trang mua sắm trực tuyến uy tín. S-star.com.vn - http://s-star.com.vn/ là nơi đáng tin cẩn để bạn có thể tậu về chiếc máy nén khí trục vít Hitachi chính hãng và uy tín.