Dự án thi công lắp đặt giá Kệ Sắt V Lỗ trưng bày giày dép cho Biti's outlet tại nguyễn thị tú , quận bình tân. Thể hiện năng lực sản xuất, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và trình độ tay nghề kỹ thuật thực hiện đúng tiến độ cho các đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc.
Shop giày Bitis outlet với quy mô 40m2 không quá to cũng không quá nhỏ, được đặt tại vị trí đắc địa là ngay mặt đường thuận tiện người qua lại mua sắm nên có tiềm năng để kinh doanh buôn bán.
Tuy không phải dự án quá lớn nhưng là một shop về thời trang nên đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, khẳng định thêm uy tín của Thăng Long trên thị trường giá kệ Việt.
Theo như hợp đồng đã ký đội ngũ kỹ thuật xuống tận địa bàn để khảo sát lấy điện tích mặt bằng chuẩn xác, và tư vấn loại kệ phù hợp cho khách hàng của mình.
Thăng Long chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp lắp đặt toàn bộ mẫu kệ theo yêu cầu sử dụng của khách là lựa chọnloại Kệ Chứa Hàng màu ghi xám để tương đồng với màu tường nhà, làm cho không gian hài hòa có sự thống nhất với nhau.
Một lần nữa công ty trung thành thể hiện được trình độ năng lực của một tổng kho giá kệ số 1 thị trường. Đó là sản xuất ra sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo về độ dày, khả năng chịu tải, độ bền tốt. Màu sắc, mẫu mã, kích thước đúng với tiêu chí của khách hàng đưa ra và cung cấp lắp đặt đúng thời gian khách yêu cầu.
Để hiểu rõ hơn về dự án lắp đặt kệ trưng bày giày dép này các bạn hãy tìm hiểu qua những hình ảnh thực tế dưới đây nhé.
Để tận dụng hết khoảng trống trên tường nhà chúng tôi lựa chọn cho khách các dãy kệ đơn áp tường 5 tầng để có thể thoải mái trưng bày giày dép gọn gàng.
Sử dụng 1 dãy kệ kép siêu thị Kệ Thư Viện để vừa tận dụng khoảng trống giữa nhà bày hàng gọn gàng, vừa tạo lối đi cho khách thoải mái tham qua mua sắm
Ngoài ra chúng tôi còncv tư vấn cho khách sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tập trung làm nổi bật các phẩm trưng bày để thu hút khách hàng
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,điện thoại: 0904146644 – 0904268232 nguyễn sâm ) để có những sản phẩm tốt nhất
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com