Vì sao máy photocopy là giải pháp tối ưu thay thế máy in A3, và máy in đa năng? Có lẽ hầu hết mọi người có nghi vấn là: chưa nghe rộng rãi về máy in A3 đa năng? Quý vị hãy bớt chút thời giờ để xem thêm về các trả lời có ích của chúng tôi:

Có lẽ theo xu hướng bây giờ thì các đồ vật dùng ngày một đa năng hơnVD: 1 chiếc ti vi không chỉ xem các kênh truyền hình mà còn truy cập mạng xem trực tuyến.., 1 cái máy điện thoại không chỉ để gọi điện liên lạc mà giờ những hãng còn nghiên cứu thêm đa dạng tính năng hữu ích khác nữa.

Vậy máy photocopy đa năng hay máy in đa năng là như thế nào, nên tuyển lựa ra sao? Chúng tôi sẽ giúp quý vị trả lời chọn lọc cho thích hợp.

Máy photo đa năng thì có thêm chức năng: In, scan hay fax. Còn máy in đa năng cũng vậy ngoài chức năng in thì lại có thêm chức năng photocopy, scan, hay fax …

Vậy thế mạnh của đa chức năng là để bạn tiết kiệm về cả mức giá, tiền bạc cũng như chi phí về thời giờ cho các công việc liên quan.

Như vậy máy in A3 đa năng là thế nào? Là máy có đầy đủ chức năng như In + Photocopy được khổ giấy A3, Bên cạnh đó có thể có thêm chức năng scan hoặc fax. Những máy in A3 hiện nay chỉ có chức năng in A3 thường, 1 số model có thêm chức năng in mạng và in 2 mặt nhưng mức mức giá cực cao khoảng trên 30 triệu.

>>> Tìm hiểu thêm: cho thuê máy photocopy tại Bình Dương không cần cọc

Ưu Thế của máy photocopy A3 so với máy in A3 đa năng ở cùng mức tầm giá

- Máy photocopy A3 có hộp mực to, nên tuổi thọ của trống cao hơn máy in A3, và tiết kiệm tầm giá mực đổ

- Máy photocopy A3 có tốc độ làm việc cao hơn máy in A3
Có tốc độ 50 bản/phút - tốc độ chuẩn để dùng trong văn phòng. Vừa nhanh chóng hoàn tất công tác in ấn, vừa sở hữu một sản phẩm gọn nhỏ (máy photocopy có tốc độ cao hơn, đòi hỏi kích thước to mới không bị kẹt giấy).

- Máy photocopy A3 luôn có nhiều tiện ích hơn máy in A3 đặc trưng là chức năng in mạng.
………….


Hình ảnh minh họa 1 chiếc máy photocopy đa năng kỹ thuật số


Qua một vài phân tách của chúng tôi chắc quý vị cũng đã có lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình. Tương tự lựa chọn của chúng ta hiện nay là làm thế nào để lựa chọn được một mẫu máy photocopy phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm, mức giá rẻ.

Dịch vụ thuê máy photocopy kỹ thuật số Ricoh tại Nam Trường Khang

Để sở hữu máy photocopy đầy đủ tính năng: copy, In, Scan, Fax, cập nhật liên tục model mới nhất đòi hỏi bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn để đầu cơ mua máy.

Để tiết kiệm chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng tại Nam Trường Khang. Lúc thuê máy photocopy (Ricoh) tại Nam Trường Khang, chúng tôi cam kết sẽ cập nhật những loại máy mới nhất tích hợp đầy đủ những tính năng thiết yếu cho công việc của bạn.

Liên tục đáp ứng kịp thời các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay mực, khắc phục sự cố đảm bảo không làm đứt quãng công tác của bạn. Hãy để chúng tôi tiếp bước với bạn trên tuyến đường tăng trưởng trong khoảng thời gian dài. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nhất là với những tổ chức mới mở: Tiết kiệm được khoản đầu cơ lớn ban đầu; Tiết kiệm được nhân lực điều hành máy; quản lý được chi phí sao chụp hàng tháng,và hàng quý trong năm.
Hãy nhấc máy gọi ngay cho Nam Trường Khang chúng tôi: 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp website: http://namtruongkhang.vn/ để được trả lời, tuyển lựa sản phẩm phù hợp nhất, có giá dịch vụ khuyến mãi rẻ nhất cho quý người dùng.